Tải sách PDF –  10 Bí Mật Của Tình Yêu:Một chàng trai đang gặp nhiều khó khăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc bỗng gặp được một ông già người Hoa bí hiểm và được ông trao cho 10 bí mật của tình yêu. Để khám phá cụ thể những bí mật này, chàng phải gặp gỡ, …

Quyển sách 10 Bí Mật Của Tình Yêu viết bởi Tác giả Adam Jackson với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 10 Bí Mật Của Tình Yêu

✅ Tiêu đề 10 Bí Mật Của Tình Yêu
✅ Tác giả Adam Jackson
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file 10 Bí Mật Của Tình Yêu .pdf

Tải ebook 10 Bí Mật Của Tình Yêu pdf

10 Bí Mật Của Tình Yêu

Bạn có thể tải sách 10 Bí Mật Của Tình Yêu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 10 Bí Mật Của Tình Yêu

10 Bí Mật Của Tình Yêu:
Một chàng trai đang gặp nhiều khó khăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc bỗng gặp được một ông già người Hoa bí hiểm và được ông trao cho 10 bí mật của tình yêu. Để khám phá cụ thể những bí mật này, chàng phải gặp gỡ, trò chuyện với 10 người trong bản dnah sách mà ông già người Hoa nọ cung cấp. Mỗi người trong số họ đã truyền đạt lại cho chàng trai bí mật mà mình tâm đắc nhất, những kinh nghiệm rút ra trong quá trình vựơt qua sóng gió trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc và mang tính nhân bản.

Thông qua chuyện kể về chàng trai trên con đường khám phá những bí mật của tình yêu, tác giả không chỉ đưa đến cho bạn đọc những kiến thức về tâm lý học, những tình huống thực mà đa số chúng ta gặp phải trong quá trình kiếm tìm hạnh phúc, những lý giải chân thực về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống hôn nhân, mà còn nêu lên được những triết lý nhân văn, những phương cách hành xử đúng đắn, phù hợp với đời sống văn minh của nhân loại.

Cuốn sách là một cẩm nang thú vị cho những bạn đọc trẻ đang trên đường đến với tình yêu và hạnh phúc lứa đôi, có thể áp dụng trong nhiều tình huống của cuộc sống đồng thời cũng là một tài liệu tham khảo đáng giá cho những ai đang có cuộc sống hôn nhân chưa như ý, có thể suy ngẫm và tìm được nơi đây những biện pháp hữu hiệu ngõ hầu giải quyết tốt đẹp những vấn đề mà mình đang gặp phải.

Trong cuốn sách có nhân vật chỉ xuất hiện một lần nhưng được nhắc đến rất nhiều – ông già người Hoa kỳ bí. Có cảm giác đó là một nhân vật Liêu trai thời hiện đại, nhưng nếu ngẫm kỹ lại, chúng ta có thể nhận ra đó chính là hình bóng của tác giả. Tác giả thông qua nhân vật này để gửi gắm ý tưởng của mình đến với độc giả.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 10 Bí Mật Của Tình Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách 10 Bí Mật Của Tình Yêu hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Bí Mật Của Tình Yêu PDF

10 Bí Mật Của Tình Yêu Tác giả Adam Jackson PDF

Tải sách 10 Bí Mật Của Tình Yêu ebook MOBI

10 Bí Mật Của Tình Yêu EPUB

10 Bí Mật Của Tình Yêu full

10 Bí Mật Của Tình Yêu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *