Tải sách PDF –  10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ:Ý chí là yếu tố cần thiết đối với một con người thành công. Nhưng đáng tiếc, phần lớn trẻ em ngày nay thiếu đi phẩm chất này. Do từ nhỏ trẻ quen sống trong sự che chở, chiều chuộng của cha mẹ nên chúng đã …

Quyển sách 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ viết bởi Tác giả Nhân Văn với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 23.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ

✅ Tiêu đề 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ
✅ Tác giả Nhân Văn
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ .pdf

Tải ebook 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ pdf

10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ

Bạn có thể tải sách 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ

10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ:
Ý chí là yếu tố cần thiết đối với một con người thành công. Nhưng đáng tiếc, phần lớn trẻ em ngày nay thiếu đi phẩm chất này. Do từ nhỏ trẻ quen sống trong sự che chở, chiều chuộng của cha mẹ nên chúng đã mất đi khả năng tự giải quyết vấn đề, mất đi nghị lực để vượt qua những khó khăn, trở ngại cuộc sống. Những đứa trẻ như vậy nhất định sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sau nàu. Những bậc làm cha mẹ nên rèn luyện cho con cái ý chí tự lực. Đây chính là hành trang quý giá, bảo đảm cho chúng vững vàng hơn khi trưởng thành, bước vào cuộc sống xã hội.

Cuốn sách này giới thiệu cho các bậc cha mẹ 10 phương pháp giúp rèn luyện trẻ rèn luyện ý chí tự lực trong đời sống hằng ngằy. Những phương pháp này rất thực dụng, hiệu quả và tương đối dễ thực hiện. Trong mỗi chương đều có trích dẫn hai mẩu chuyện nhỏ và bài học kinh nghiệm rất có ý nghĩa được rút ra từ chính những câu chuyện này.
Nội dung chủ yếu của những câu chuyện này mang tính triết lý về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, cùng những ví dụ thực tiễn về cách dạy con và các phương pháp dạy con hiệu quả nhất.

Người có ý chí kiên cường có thể thâu tóm cả thế kỉ này trong lòng bàn tay dễ dàng như tự mình nhào nặn một cục đất sét vậy. (Goethe)
Làm người đàn ông phải dũng cảm bước đi trên con đường do chính bản thân mình đã lựa chọn. Rất nhiều nhà cách mạng tiền bối của chúng ta đã được trưởng thành chính từ trong quá trình tôi luyện trải qua biết bao gian khổ của cuộc đời. (Lưu Thiếu Kì)
Không trải qua mưa gió thì không thể trở thành cây cổ thụ, không được tôi luyện thì không thể nào trở thành gang. Người có ý chí kiên cường chính là người luôn lạc quan đương đầu với những khó khăn, thử thách. (Lôi phong)
Chính từ trong gian khổ ý chí của con người mới thể hiện rõ ràng nhất. Người có ý chí kiên cường luôn phấn đấu vì lý tưởng, dũng cảm tiến lên phía trước. Người nhu nhược luôn chùn bước trước những khó khăn, gian khổ của cuộc đời.(Nan Huai Jin)
Tiêu chí rõ ràng nhất của những con người vĩ đại đó chính là ý chí kiên cường. Cho dù hoàn cảnh có thay đổi như thế nào thì họ vẫn kiên định thực hiện mục tiêu ban đầu của mình. Họ luôn cố gắng khắc phục khó khăn để đạt được mục tiêu đã định. (Edison)

Mục lục:
Giới thiệu sơ lược nội dung
Lời tựa
Phương pháp 1: Hướng dẫn trẻ cách sống độc lập
Phương pháp 2: Định hướng mục tiêu cho trẻ
Phương pháp 3: Cách khắc phục khó khăn
Phương pháp 4: Cách tự điều chỉnh bản thân
Phương pháp 5: Cách động viên, khen ngợi trẻ
Phương pháp 6: Hành vi làm gương cho trẻ
Phương pháp 7: Cạnh tranh
Phương pháp 8: Khích lệ trẻ xây dựng chí hướng
Phương pháp 9: Rèn luyện nâng cao tính trách nhiệm cho trẻ
Phương pháp 10: Rèn luyện tính kiên nhẫn

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 23.800đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ PDF

10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ Tác giả Nhân Văn PDF

Tải sách 10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ ebook MOBI

10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ EPUB

10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ full

10 Phương Pháp Rèn Nghị Lực Cho Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *