Tải sách PDF –  ” 102 Lời yêu ” có thể giải đáp những hoài nghi trong bạn về thế nào mới là tình yêu đích thực, nói hộ những cảm xúc một không hai đang rạo rực cháy bỏng tim bạn, và là món quà một không hai, bé nhỏ nhưng chân tình sâu sắc, gửi tặng những người …

Quyển sách 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 viết bởi Tác giả Bảo Linh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007

✅ Tiêu đề 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007
✅ Tác giả Bảo Linh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 .pdf

Tải ebook 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 pdf

102 Lời Yêu

Bạn có thể tải sách 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007

” 102 Lời yêu ” có thể giải đáp những hoài nghi trong bạn về thế nào mới là tình yêu đích thực, nói hộ những cảm xúc một không hai đang rạo rực cháy bỏng tim bạn, và là món quà một không hai, bé nhỏ nhưng chân tình sâu sắc, gửi tặng những người đang yêu và được yêu.
” 102 lời yêu ” sẽ trao gửi trái tim bạn cho ai đó cất giữ, và mang về cho bạn hồn ai đó trọn vẹn, mãi mãi…

Mời các bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


102 Lời Yêu
Sách ngày Tình nhân
Học một lời yêu
(SGGP Ngày 12/02/2007)

Điều khó nhất trong tình yêu, chính là nói tiếng yêu đầu tiên. Nhân ngày tình yêu năm nay, NXB Trẻ giới thiệu một số tựa sách tập trung vào chủ đề: Học một lời yêu.

Sách hay dành riêng cho mùa Valentine năm 2007.

Mới nhất, ấn tượng nhất trong số sách nhân ngày lễ Tình nhân năm nay là cuốn Một không hai lời yêu (102 Lời yêu). Sách tập hợp 102 lời tỏ tình, lời yêu thương ngọt ngào nhất, những lời có cánh đầy ấn tượng mà các bạn trẻ có thể sử dụng.

Có những câu nhẹ nhàng tình ý như: Nếu tình yêu là một giọt mưa, anh sẽ gửi cho em những cơn mưa rào, nếu tình yêu là một cánh hoa, anh sẽ gửi cho em những đóa hoa, nếu tình yêu là là nước anh sẽ gửi cho em biển cả, nếu tình yêu là một người anh sẽ gửi anh cho em.

Hoặc những câu mang đậm phong cách mạnh mẽ, nồng nhiệt của tình yêu tuổi trẻ: Không ai muốn nói chuyện với anh, không ai thích anh, Không ai yêu anh, Tên của em là “không ai”.

Với những bạn trẻ đang yêu, cuốn sách còn có thể làm tròn hai nhiệm vụ khó khăn, đầu tiên là như một cuốn sách giáo khoa với những câu tỏ tình hay nhất để những người đang yêu lựa chọn áp dụng cho hoàn cảnh của mình. Thứ hai, bản thân cuốn sách có thể trở thành một món quà đầy ý nghĩa, một dạng thay lời muốn nói đủ rõ ràng với người kia nhưng lại vừa nhẹ nhàng, ẩn ý.

Bên cạnh đó, NXB Trẻ còn giới thiệu loạt sách về những mối tình từ sách, phim và cả chuyện thật. Cuốn sách Quà tặng của tình yêu tập hợp trong mình những câu truyện muôn thuở về tình yêu dù khác nhau về cách thể hiện, về hoàn cảnh xã hội, xa xôi về mặt địa lý…

Nhưng những cuộc tình trong đó đã minh chứng cho một chân lý: Tình yêu là món quà tặng ngọt ngào nhất của cuộc sống và bản thân tình yêu cũng tặng cho những người sẽ đã yêu, đang yêu và sẽ yêu những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Yêu là thế đó mang lại cho bạn đọc những phút giây lãng mạn với những câu truyện tràn đầy sự đam mê, dịu dàng âu yếm và cả những dâng hiến.

Những ý tưởng của bạn đọc về sự lãng mạn có lẽ sẽ thay đổi khi đọc những câu chuyện này. Đưa bạn đọc về với hiện tại, Đóa hồng cho tình yêu chia sẻ với bạn đọc những câu chuyện tình có thật khác nhưng lần này không chỉ thuần túy lãng mạn mà còn có cả hương vị đắng cay. Nhưng trên tất cả, cuốn sách đã đưa bạn đọc đến với những giây phút hạnh phúc ngất ngây mà chỉ những kẻ đang yêu mới có được.

Không phù phiếm hoa mỹ mà tìm tới một tình yêu chân thật, nhẹ nhàng, mang lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất của lứa tuổi mới lớn là những gì mà các tựa sách về tình yêu trong mùa Valentine năm nay mong muốn đưa tới với bạn đọc trẻ tuổi.

Lựa chọn cho mình một tựa sách hay nhất cũng như tự chọn cho mình một cách tỏ tình, cách thể hiện tình yêu một cách phù hợp nhất. Từ trong những tựa sách này, mỗi bạn đọc sẽ tự tìm cho mình câu trả lời đúng nhất để có được một kỷ niệm đẹp trong ngày lễ Tình nhân và một tình yêu đẹp trong cuộc sống.

TƯỜNG VY

Xem thêm Thu gọn


Tên Tôi Là Đỏ – Nobel Văn Chương 2006

(Thứ hai, 31/12/2007)
Cuốn sách là một hỗn hợp sắc bén giữa truyện vụ án, ngụ ngôn hậu hiện đại, tiểu thuyết lãng mạn lịch sử, và đặc biệt là ấn tượng về vẻ đẹp vĩnh hằng, huyền bí của Istanbul.

Tên tôi là Đỏ có thể lay động gì tới đông đảo độc giả Việt Nam? Một câu trả lời thật khó mà cặn kẽ. Bởi bản thân cuốn tiểu thuyết này đã chứa đựng những thách thức. Không phải bề dày đồ sộ của gần 600 trang sách khổ lớn. Cũng không phải một câu chuyện vụ án ly kỳ có tới 3 án mạng bi thảm xảy ra. Các chương sách sẽ lôi tuột độc giả hướng về Istanbul của bốn trăm năm về trước, để lắng nghe lời thì thầm sâu thẳm của đô thành này, để thấu hiểu những mâu thuẫn trong quá khứ và hiện tại của Istanbul, cùng vẻ đẹp vĩnh hằng của nó.

Tùy theo hành trình khám phá của độc giả, có nhiều câu chuyện đan xen trong cuốn sách đa tầng ý nghĩa này. Nhưng ấn tượng nhất là Istanbul, với đủ góc độ từ kinh thành tráng lệ cho tới những con phố nhỏ tối tăm. Đô thành ấy chứa đựng một bề dày văn hóa mà tiêu biểu là những cuốn sách của các nhà tiểu họa đạo Hồi, những người nhìn cuộc sống từ trên đỉnh cao của Thượng đế, dày công lặp lại hình thái nghệ thuật truyền thống, với họ, “cái Đẹp của thế giới thuộc về Allah”.

Một trong những chương sách gây sức hút nhất trong cuốn tiểu thuyết là chương 51. Trong đêm khuya thanh vắng, giữa một đêm mùa đông buốt giá, nhà tiểu họa già Osman đắm mình trong Quốc khố, lật giở những trang sách mình mơ ước suốt mấy chục năm qua. Một họa sĩ bậc thày với những ngón tay già nua bị tê cóng vì lạnh đang hào hứng bước vào thế giới của những xúc cảm tinh tế và đẹp đẽ của hàng nghìn trang sách quý. Ông không hay biết rằng say mê của mình đang đánh thức cả một bề dày quá khứ nhỏm dậy, và trong khoảnh khắc vui sướng tột độ ấy, Osman đã lấy cây kim từng đâm chọc mắt một nhà tiểu họa bậc thày để ấn vào mắt mình, với thái độ can đảm, bình tĩnh và kiên quyết. Các nhà tiểu họa Hồi giáo bao giờ cũng ẩn giấu trong mình khao khát được mù, sau nhiều năm cống hiến.

Điểm nổi bật trong Tên tôi là Đỏ là sự đa thanh của các giọng điệu. 59 chương sách không có chương nào để lẫn hai giọng điệu đan xen. Mỗi người có một tiếng nói riêng. Cả con chó, cả xác chết, cả màu sắc… đều cất lên thứ ngôn ngữ riêng của mình. Đan cài trong những vụ án mạng, những giọng điệu xếp hàng thẳng dẫn dụ độc giả trôi vào một thế giới đầy màu sắc. Những tiếng nói không bị hạn chế tầm nhìn đã va đập dội vào nhau, là chất liệu làm nên một bầu không khí tin cậy về độ trung thực song lại mới mẻ đáng kinh ngạc với một cuốn tiểu thuyết lịch sử.

Một điều sung sướng khác: câu hỏi lớn dành cho Orhan Pamuk, vì sao giải Nobel Văn học cao quý lại đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ nhỏ bé sẽ được chính độc giả giải mã trong cuốn sách dày dặn này. Không phải sự đầu tư vô cùng lớn lao của Pamuk với chi tiết của hàng nghìn bức tiểu họa được dày công nghiên cứu. Cũng không hẳn là một cái nhìn giằng co căng thẳng giữa Đông và Tây luôn hiện diện trong các sáng tác của ông. Vượt lên trên đó là bản sắc văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ, là tình yêu của nhà văn đối với một thành phố đầy thăng trầm và biến động. Chính điều đó làm nên sức lay động trong cái nhìn sâu thẳm về lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ, trên hành trình truy tìm linh hồn đau khổ của thành phố quê hương của Pamuk. Có thể nói, chính Istanbul cùng số phận của mình đã tạo nên Pamuk, một trong những tiếng nói mới mẻ và độc đáo nhất trong văn chương đương đại.

Tên tôi là Đỏ được lấy từ một chương sách là một cảm hứng bất tận trong cuốn tiểu thuyết này. Như đã nói, tác phẩm là một thách thức đối với độc giả, không phải vì câu chuyện vụ án chỉ được giải mã ở phần kết, mà người đọc sẽ cảm nhận và ngấm dần một nền văn hóa vốn đang bị lãng quên, nơi giao thoa giữa châu Âu và châu Á. Trên hành trình khám phá ấy, điều bất ngờ đó là một cái nhìn gần gũi và thân thuộc như trong bất kỳ xã hội nào: những mối tình tuyệt đẹp, những đè nén tâm lý, những khát khao đầy bản năng… mà điểm khác biệt chính là cách giải quyết vấn đề ấy, với những lý giải của văn hóa và tôn giáo của đô thành Istanbul thế kỷ 16. Tác phẩm là một cột mốc văn học với giải thưởng Nobel 2006, là kiệt tác xứng đáng để giới thiệu tên tuổi của Pamuk đến với thế giới, trong đó có độc giả Việt Nam.

Mi Linh

Xem thêm Thu gọn


Mua sách 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 bản quyền ở đâu.

Quyển sách 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 PDF

102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 Tác giả Bảo Linh PDF

Tải sách 102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 ebook MOBI

102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 EPUB

102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 full

102 Lời Yêu – Tái bản 02/07/2007 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *