Tải sách PDF –  “12 Quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại” của Jordan B. Peterson đem đến cho người đọc 12 nguyên lý mà tác giả cho là phép màu giữa cuộc sống đầy hỗn độn hiện nay. Việc hiểu được thế giới đã từng như thế nào, hiện nay …

Quyển sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại viết bởi Tác giả Jordan B. Peterson với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 240.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

✅ Tiêu đề 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại
✅ Tác giả Jordan B. Peterson
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại .pdf

Tải ebook 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại pdf

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Bạn có thể tải sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

12 QUY LUẬT CUỘC ĐỜI:

“THẦN DƯỢC” NÀO CHO CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA?

Nếu được hỏi chính mình một câu thật thẳng thắn thì chắc chắn chúng ta sẽ muốn bắt đầu bằng câu hỏi này: “Tại sao cuộc sống lại xấu xa, nặng nề và mệt mỏi đến thế?”

Chẳng phải là mọi lúc, mọi nơi, nhưng đấy là câu hỏi vẫn đeo đẳng mỗi chúng ta; có lúc nó như động cơ thôi thúc chúng ta sống, sống để tìm ra câu trả lời cuối cùng; có lúc nó như hòn đá tảng cản đường, như muốn lấy nốt đi của chúng ta chút ý chí cuối cùng, khiến chúng ta muốn hủy hoại cuộc sống của mình. Cứ thế cho đến tận cùng. “Mọi người đều hành động như thể nỗi đau của họ là có thật – để rồi sau cùng nó là thật. Nỗi đau quan trọng hơn cả những vấn đề vật chất.”

Có cách nào không, để mỗi chúng ta tìm thấy được ý nghĩa của cuộc sống và vượt qua được những xấu xa, nặng nề và mệt mỏi của nó mà sống một cuộc đời an vui? Rất nhiều người đi tìm câu trả lời, tìm trong triết học, tìm trong khoa học, tìm trong văn chương và nghệ thuật; và cho dù đã có rất nhiều câu trả lời được công bố bằng cách này hay cách khác, thì dường như điểm chung của chúng đều nằm ở kết luận rằng: Chúng ta mệt mỏi với cuộc sống là vì đã sống sai ở đâu đó; để tốt đẹp và thoải mái hơn, hãy biết tuân theo các quy luật!

“12 Quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại” của Jordan B. Peterson đem đến cho người đọc 12 nguyên lý mà tác giả cho là phép màu giữa cuộc sống đầy hỗn độn hiện nay. Việc hiểu được thế giới đã từng như thế nào, hiện nay đang ra sao và ngày mai có thay đổi gì hoàn toàn không phải là mục đích, mà chỉ là phương tiện; mục đích là biết phải ứng xử thế nào trước thế giới ấy. Các quy luật của Jordan Peterson sẽ dẫn dắt bạn đi trên con đường tìm ra các lựa chọn ứng xử phù hợp nhất.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại bản quyền ở đâu.

Quyển sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại hiện được bán với giá tham khảo 240.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại PDF

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Tác giả Jordan B. Peterson PDF

Tải sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại ebook MOBI

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại EPUB

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại full

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *