Tải sách PDF –  “Biển dung nạp nước của trăm nghìn con sông, sức chứa của nó lớn vô cùng. Khoan dung là biểu hiện của tâm tính đẹp đẽ, là đức tính tốt đẹp mà tất cả mọi người đều nên đề cao. Khoan dung là kiên cường chứ không phải yếu đuối. Khoan dung …

Quyển sách 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 viết bởi Tác giả Nguyễn Duy ChiếmPhạm Thị Lương với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 41.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2

✅ Tiêu đề 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2
✅ Tác giả Nguyễn Duy ChiếmPhạm Thị Lương
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 .pdf

Tải ebook 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 pdf

18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn - Tập 2

Bạn có thể tải sách 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2

“Biển dung nạp nước của trăm nghìn con sông, sức chứa của nó lớn vô cùng. Khoan dung là biểu hiện của tâm tính đẹp đẽ, là đức tính tốt đẹp mà tất cả mọi người đều nên đề cao. Khoan dung là kiên cường chứ không phải yếu đuối. Khoan dung là lùi để tiến đó là sự ứng phó và phòng ngự tích cực, còn không biết làm thế nào và buộc lòng phải làm không thể coi là khoan dung.

Khoan dung là một trong những phẩm chất tốt đẹp quan trọng nhất mà chúng ta cần có. Không hiểu khoan dung là điều cực kỳ nguy hiểm và có hại, nó sẽ tạo gánh nặng tư tưởng cho con người, nó khiến cho con người và con người không tin tưởng nhau, luôn canh cánh bên lòng, nó hạn chế tư duy của mình và cũng hạn chế sự phát triển của đối phương. Không biết khoan dung sẽ khiến bạn trở nên mềm yếu, tức giận, oán trời trách đất, cũng như trả thù một cách không nhân nhượng, nó chỉ làm bạn hao tổn tinh lực quý báu.

Nếu bạn không biết khoan dung, bạn sẽ rơi vào vực sâu đau khổ không thể cứu vãn. Chỉ có khoan dung mới có thể gỡ bỏ gánh nặng trong lòng, cảm thấy sự tự do và thanh thản. Chỉ biết khoan dung, bạn mới có thể hạnh phúc và vui vẻ.

Khoan dung và ngay thẳng là phẩm chất đáng quý của con người. Ngược lại nếu không khoan dung và ngay thẳng sẽ khiến bạn xa cách mọi người, sẽ dẫn đến mọi thất bại trong sự nghiệp.

Khoan dung là một khí chất nhẫn nhịn và quang minh chính đại được thể hiện ra đối với những người có các mặt như ý kiến, thói quen và tín ngưỡng khác với bạn.

Bạn có thể học những kinh nghiệm trong mỗi quá trình sống của bạn, mỗi người mà bạn gặp trong cuộc sống, đều có thể dạy cho bạn một số điều, không nên tức giận vì những việc sai trái mà người khác gây ra cho bạn. Vì cái cảm giác căm tức nảy sinh phát triển trong con người bạn, nó sẽ chỉ làm tổn thương chính bản thân bạn chứ không phải ai khác….” (Trích “Khoan dung là sự tương hỗ”)

Mục lục:

Khoan dung là sự tương hỗ

Tôn trọng người khác

Lạc quan để người khác cùng vui

Hài hước – “chất gia vị” của quan hệ giữa con người với con người

Kết bạn là một cách khảng khái hào hiệp

Lễ phép – thể hiện sự tu dưỡng cá nhân của bạn

Biết cảm ơn là tiền đề cho việc xây dựng quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người

Dũng cảm để người ta tin tưởng

Cố gắng làm cho người ta kính phục

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 hiện được bán với giá tham khảo 41.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 PDF

18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 Tác giả Nguyễn Duy ChiếmPhạm Thị Lương PDF

Tải sách 18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 ebook MOBI

18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 EPUB

18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 full

18 Lý Do Khiến Người Khác Thích Bạn – Tập 2 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *