Tải sách PDF –  Cuốn sách này được viết vì mục đích gì? Chỉ muốn tận sức để khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn mà thôi. Điều này nghe có vẻ điên cuồng, nhưng nếu bạn đọc hết quyển sách này, thì bạn sẽ rõ ý muốn nói. Thế giới này đâu đâu cũng là cơ …

Quyển sách 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh viết bởi Tác giả Beate Nimsky với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 44.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh

✅ Tiêu đề 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh
✅ Tác giả Beate Nimsky
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh .pdf

Tải ebook 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh pdf

19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh

Bạn có thể tải sách 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh

Cuốn sách này được viết vì mục đích gì? Chỉ muốn tận sức để khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn mà thôi. Điều này nghe có vẻ điên cuồng, nhưng nếu bạn đọc hết quyển sách này, thì bạn sẽ rõ ý muốn nói.

Thế giới này đâu đâu cũng là cơ hội và khả năng. Nhưng cuộc sống của chúng ta tràn đầy niềm vui như người ta trông đợi, có đầy đủ chất lượng như người ta hy vọng hay không?

Hiện có rất nhiều học thuyết, nhưng lại chẳng mấy hữu ích. Đâu có kế sách nào mà có thể thập toàn đến mức trong chốc lát biến cuộc sống này trở thành nơi hạnh phúc như vườn địa đàng mà người ta vẫn tưởng tượng. Nhưng giống như bản thân tôi, từng bước từng bước thay đổi số phận của mình, dùng sức mạnh của mình để tăng thêm thành công và hạnh phúc, là điều hoàn toàn có thể. Nếu ai đã có được sự trải nghiệm này, thì cũng điều muốn chia sẻ với người khác: mỗi người, tự bản thân họ đều có đủ những điều kiện để thay đổi vận mệnh của chính mình.

Năm 1987, tôi đã “cho” chính mình một bước ngoặt hoàn toàn mới trong vận mệnh của bản thân.

Sau một tai nạn, tôi đã bị chấn thương cột sống. Bác sĩ của tôi đã đưa tôi đến trị liệu tiếp với Mantucker Jar. Đây là một rèn luyện viên thể lực có tiếng trên thế giới. Khi tiễn tôi đi, bác sĩ của tôi nói rằng: “Cô cần phải đến chỗ ông ấy”.

Tháng 5 năm 1987, tôi hết sức ngỡ ngàng ngồi trong một giảng đường lớn. Từ ngày bị tay nạn đến nay, tôi vẫn chưa hề trải qua bất cứ sự rèn luyện thể lực nào, càng không dám nói gì đến việc thiền toạ. Thực sự tôi chẳng kỳ vọng điều gì, bởi vì tôi không thể tưởng tượng được, những việc này sẽ giúp ích được gì cho mình, thầy sẽ lại dạy những điều gì đây. Trong đầu tôi lúc đó chỉ cso niềm tin sâu thẳm vào bác sĩ của mình. Tôi tin chắc, ông ấy đã đưa mình đến đây thì chắc là có cái lý của ông. Và cứ như vậy, tôi chỉ có một sự kỳ vọng mơ hồ đối với sức khỏe và việc loại trừ những đau đớn bệnh tật mà mình đang mắc phải, tôi chẳng hề có kế hoạch gì, và cũng chẳng nghĩ ngợi gì.

Nhưng những gì tôi trải qua sau đó, thì quả thật kỳ diệu đến mức khó tin! Tôi chỉ có thể nói rằng: bản thân mình đã trải qua những điều mà người khác khó có thể tin nổi, tôi đã trải nghiệm được những cảm nhận chân thực và những luồng năng lực chưa từng có, dòng năng lực ấy chảy trong cột sống, xuyên vào những chỗ bị thương và hầu như là khắp lưng tôi.

Sau khi khoé rèn luyện hoàn tất, tôi đã tin chắc rằng mình đã bước đúng con đường có thể thay đổi cả cuộc đời. Đương nhiên vẫn chỉ là mới bắt đầu, tôi còn cần phải nhẫn nại hơn nữa. Tốc độ thay đổi những tập tính sinh hoạt mấy chục năm nay diễn ra nhanh hơn tôi nghĩ. Tôi tiếp tục rèn luyện thể lực, và còn chọn tham gia mấy chương trình rèn luyện khác. Tôi luôn kỳ vọng, mình sẽ tốt hơn sau mỗi chương trình như thế. Và thực tế đúng như vậy: tôi đã học được rất nhiều điều. Nhưng không biết khi nào, tôi đã giác ngộ được rằng: nếu muốn có được một sự cảm nhận tốt, thì không chỉ có “kỳ vọng” mà cần phải “thực hiện”. Bất cứ lúc nào, hãy bắt đầu ngay lập tức.

Sự giác ngộ cùng với những điều tâm đắc có được sau những chương trình rèn luyện, đã cho tôi một sức mạnh rất lớn. Tôi đã mất hết năm tháng để hồi phục chấn thương. Năm tháng để suy nghĩ về những điều mới mẻ, tìm kiếm những phương hướng mới. Lúc đầu chỉ là nghĩ trong đầu. Và rồi khi phát hiện ra rằng có thể đem những tiến bộ trong nhận thức chuyển hoá thành hành động thực tế, thì mỗi ngày tôi càng thấy tự tin hơn.

Nhưng để đủ tự tin đứng vững thì tôi đã mất hết hai năm. Tôi muốn bỏ nghề quản lý, chuyên tâm vào rèn luyện năng lực và xây dựng các chương trinhf chuyên đề liên quan. Nói là làm. Tuy nghĩ thì tốt, nhưng lại không rõ phải làm thế nào. Thế là tôi lại phải tốn mấy tháng nữa để vạch kế hoạch, xây dựng phương án rồi sửa cho hoàn chỉnh, và cuối cùng thì các chương trình này cũng ra đời. Mãi đến nay tôi vẫn phải theo bồi dưỡng thêm ở các chuyên đề như ngôn ngữ học thần kinh, rèn luyện tâm trí, ngôn ngữ cơ thể thuật hùng biện/tu từ học.

Cho đến nay, cho dù là làm quản lý hay huấn luyện năng lực thì tôi đều làm ở nhà. Vì có được sự trải nghiệm đặc biệt, thì tôi lại cảm thấy đặc biệt, thì tôi lại cảm thấy đặc biệt hứng thú trong môi trường doanh nghiệp. Tôi trở thành cố vấn riêng cho các lãnh đạo doanh nghiệp trong các lĩnh vực quản lý, giao tiếp. Tôi cùng với họ nỗ lực phát triển bản thân họ và tương lai của doanh nghiệp, tôi rèn luyện nhân viên của họ và viết những chương trình nghiên cứu và thảo luận miễn phí.

Khi ngồi trước máy để viết nên cuốn sách này, tôi thấy mình như đang được trò chuyện cùng các bạn. Các bạn chia sẻ những trải nghiệm của tôi, mơ ước và hy vọng của tôi. Và tôi mong thế giới này sẽ sống động, hạnh phúc đến với tất cả các bạn. Nếu cuốn sách này đem đến cho bạn được điều gì đó có ích trong cuộc sống, thì đó là niềm vui của chính tôi. Không phải những gì tôi nói đều “tất nhiên phải thế” mà là “có thể như thế”, bạn cần phải lựa chọn một trong vô vàn các khả năng. Cũng tức là hãy chọn cho mình một khả năng có thể làm thay đổi tích cực cuộc đời bạn. Và nếu làm được như thế, cũng có nghĩa là sự giao tiếp này mang đến những điều bổ ích cho cả tôi và bạn.

Nội dung:

Lời tựa

19 bộ chìa khoá mở cánh cửa lớn hạnh phúc và thành công

Chương 1: Sức mạnh của quy luật tinh thần

Chương 2: Chương 2: Dũng khí

Chương 3: Nhận thức bản thân

Chương 4: Ảo tưởng

Chương 5: Sức mạnh ý chí

Chương 6: Năng lực giao tiếp

Chương 7: Sức mạnh niềm tin

Chương 8: Tâm trạng ổn định

Chương 9: Tính chủ động

Chương 10: Tập trung tinh thần

Chương 11: Quyết đoán

Chương 12: Sự thành thật

Chương 13: Cách nhìn

Chương 14: Kỷ luật

Chương 15: Ngôn ngữ rõ ràng

Chương 16: Năng lực

Chương 17: Tính công khai

Chương 18: Trực giác

Chương 19: Tình yêu

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh bản quyền ở đâu.

Quyển sách 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh hiện được bán với giá tham khảo 44.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh PDF

19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh Tác giả Beate Nimsky PDF

Tải sách 19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh ebook MOBI

19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh EPUB

19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh full

19 Chìa Khoá vàng Làm Thay Đổi Được Vận Mệnh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *