Tải sách PDF –  Tuổi 20 là quẻ bói của cuộc đời, trong mười năm này, có những người dùng đôi tay của chính mình xây dựng nên một mảnh trời riêng, có người tới khi hơn 30 tuổi tay trắng vẫn hoàn trắng tay.Tuổi 20 cũng chính là thời gian thích hợp nhất để xây …

Quyển sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) viết bởi Tác giả Đỗ Bằng Trình với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017)

✅ Tiêu đề 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017)
✅ Tác giả Đỗ Bằng Trình
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) .pdf

Tải ebook 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) pdf

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017)

Bạn có thể tải sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017)

Tuổi 20 là quẻ bói của cuộc đời, trong mười năm này, có những người dùng đôi tay của chính mình xây dựng nên một mảnh trời riêng, có người tới khi hơn 30 tuổi tay trắng vẫn hoàn trắng tay.

Tuổi 20 cũng chính là thời gian thích hợp nhất để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời, bạn có rất nhiều phương hướng lựa chọn và lại không bị gia đình kìm kẹp, quản lý. Tuổi 30 quyết định thành bại của cả cuộc đời, muốn có một kết quả nào đó vào tuổi “nhi lập” này, bạn cần phải đặt nền móng và tích lũy kinh nghiệm từ những năm 20 tuổi. Nếu thu được những thành tựu của cuộc đời khi 20 hoặc 30 tuổi, bạn không những có thể tăng thêm tự tin mà những kinh nghiệm này cũng sẽ trở thành hồi ức tươi đẹp nhất trong cuộc đời.

Đa phần những người thành công đều có một điểm chung, đó là tuyệt đối không để cho số phận dẫn dắt mình. Ví dụ: Có một số người bẩm sinh có chất giọng khàn khàn, sau đó lại trở thành nhân viên phát thanh của đài truyền hình; một số người không được học hành tử tế, trong con mắt của người khác chỉ thích hợp làm những công việc như bồi bàn, quét dọn, nhưng sau đó lại trở thành CEO của một công ty nào đó; có một số người tính cách hướng nội, bị mọi người cho rằng, ngay cả một đôi găng tay cũng không thể bán được thì sau này lại trở thành ông chủ lớn trong ngành kinh doanh ô tô. Những người đàn ông ở tuổi 20 phải học cách thoát khỏi bàn tay của số phận, trở thành “ông chủ” của số phận…

Cuốn sách 20 tuổi quyết định cuộc đời người đàn ông sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào để trở thành người quyết định số phận mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) hiện được bán với giá tham khảo 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) PDF

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) Tác giả Đỗ Bằng Trình PDF

Tải sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) ebook MOBI

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) EPUB

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) full

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2017) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *