Tải sách PDF –  501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học Tất cả các bậc phụ huynh đều muốn quan tâm đến chuyện học hành của con cái để mong chúng giỏi giang và trở thành những học sinh xuất sắc ở trường. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ thường không biết làm …

Quyển sách 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học viết bởi Tác giả Robert D.Ramsey với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học

✅ Tiêu đề 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học
✅ Tác giả Robert D.Ramsey
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học .pdf

Tải ebook 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học pdf

Bạn có thể tải sách 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học

501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học
Tất cả các bậc phụ huynh đều muốn quan tâm đến chuyện học hành của con cái để mong chúng giỏi giang và trở thành những học sinh xuất sắc ở trường. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ thường không biết làm thế nào để giúp con cái thành công trong học tập.

Cuốn sách thú vị này sẽ giới thiệu với bạn đọc các phương pháp giáo dục đơn giản mà hiệu quả đã được thử nghiệm thành công tại nhiều trường học ở Mỹ; với mục đích giúp các bậc phụ huynh xây dựng nền tảng tri thức vững chắc cho con.

Khi trẻ không đạt được thành công ở trường thì trách nhiệm phần lớn thuộc về cha mẹ. Các giáo viên và các nhà tâm lý cho rằng cha mẹ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành công của con cái ở trường học nếu như họ biết cách nuôi dạy con có khoa học.

“501 cách giúp con bạn thành công ở trường học” giới thiệu những cách làm hay, những gợi ý của người trong cuộc và những lời khuyên thiết thực dành cho cha mẹ để giúp con đi đến thành công trong học tập. Mỗi trang đều khám phá những điều mới mẻ về những gì mà giáo biên quan tâm và tìm kiếm, hiệu quả hoạt động thực sự của trường học, những cách giúp cho học sinh ở mọi lứa tuổi với khả năng khác nhau thành công trong học tập và những lời gợi ý dành cho những người cha người mẹ quan tâm đến chuyện học hành của con.

Đây là cuốn sách đầy tiên đưa ra những gợi ý thực tiễn giúp ích cho các gia đình muốn hỗ trợ con cái thành công trong học tập. Cuốn sách giống như một phương thuốc hữu hiệu giúp học sinh xoá tan đi nỗi sợ hãi, ám ảnh và thất bại ở trường học.

Sự thành công ở trường học của con bạn không chỉ được quyết định bởi trí thông minh, những thói quen học tập tốt và sự chăm chỉ. Nó còn phụ thuộc vào thái độ học tập, tính quyết đoán, cách sắp xếp thời gian, mối quan hệ, cách gây chú ý, sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và sự quan tâm giúp đỡ của cha mẹ. Cuối cùng, cuốn sách này nhằm mục đích hướng dẫn các bậc phụ huynh cách nuôi dạy con cái thành đạt.

“510 cách giúp con bạn thành công ở trường học không phải là quyển sách viết về học thuyết giáo dục, mà đơn giản chỉ là một bộ sưu tập đặc biệt những lời khuyên hữu ích dành cho tất cả các học sinh và các bậc cha mẹ.

Mục lục:

Lời nói đầu

Khái quát về sự thành công ở trường học

Chuẩn bị cho con bạn sẵn sàng đón nhận thành công

Tạo một môi trường học an toàn và lành mạnh cho con

Các bậc cha mẹ giống như những người thầy

Làm việc với giáo viên, nhà chức trách và “Hệ thống”

Giúp con kĩ năng học và làm bài tập về nhà

Những phương pháp hiệu quả được thử nghiệm trong gia đình giúp con thành công ở trường học

Những phương pháp đặc biệt giúp trẻ vị thành niên thành công trong học tập.

Lời kết

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học bản quyền ở đâu.

Quyển sách 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học PDF

501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học Tác giả Robert D.Ramsey PDF

Tải sách 501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học ebook MOBI

501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học EPUB

501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học full

501 Cách Giúp Con Bạn Thành Công Ở Trường Học đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *