Tải sách PDF –  Sống trong xã hội, chúng ta cần phải giao thiệp với rất nhiều loại người và cũng có rất nhiều chuyện phiền não từ đó phát sinh. Thông thường, những người được yêu quý đều biết cách nắm bắt tâm lý của người khác, biết mình nên làm gì để …

Quyển sách 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống

✅ Tiêu đề 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Hải Phòng
✅ Định dạng file 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống .pdf

Tải ebook 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống pdf

9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống

Bạn có thể tải sách 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống

Sống trong xã hội, chúng ta cần phải giao thiệp với rất nhiều loại người và cũng có rất nhiều chuyện phiền não từ đó phát sinh. Thông thường, những người được yêu quý đều biết cách nắm bắt tâm lý của người khác, biết mình nên làm gì để có thể tránh được rắc rối. Nhưng cũng có những người, đầu óc rối loạn, hành vi mất kiểm soát, từ đó gây ra biết bao chuyện phiền toái.

Bởi vì con người là một thể đa diện phức tạp, không phải vừa nhìn đã tỏ tường. Tục ngữ nói: “Con người phân nửa là thiên sứ, phân nữa là ma quỷ”. Vì vậy, đối nhân xử thế là một bài học lớn trong suốt cuộc đời. Làm thế nào có thể xử lý tốt các mối quan hệ, nên đối đãi với mọi người ra sao, cách nào nhận biết được những loại người cần đề phòng, đấy là bài học làm việc, làm người của chúng ta. Nói một cách đơn giản, có hai loại người, người tốt và người xấu, nhưng chẳng ai có thể chỉ rõ được đâu là người tốt còn đâu là kẻ xấu. Ai có thể khẳng định rằng người xấu không có mặt tốt, còn người tốt chẳng có mặt xấu?…

Trong cuộc sống, những người bị chán ghét thường dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, việc làm thiếu quang minh chính đại. Vì mục đích nào đó, họ có thể tạo cảm tình với người khác rồi mưu cầu lợi ích riêng cho mình. Họ có thể thích nịnh hót, trước mặt cấp trên thì nói xấu người khác để chiếm được lòng tin. Họ có thể “ngã theo chiều gió”, ai đắc thế thì theo, mượn cơ hội để leo cao. Họ chẳng quan tâm đến sự hy sinh cống hiến của bạn, thậm chí còn “giậu đổ bìm leo”. Họ thích nói quá sự thật, khoác lác đến tận mây xanh. Họ có thể là người mê tiền, mê rượu, mê cờ bạc. Nói tóm lại, con người họ luôn có những điểm mà người khác không thể thích. Dù họ có treo món tiền thưởng lớn, uốn ba tấc lưỡi để thuyết phục, chỉ cần chúng ta mở to mắt nhìn, học cách nhìn thấu lòng người thì sẽ tránh được sự tổn hại cho bản thân.

Làm người đôi khi phải học cách phòng vệ, cứ đi đúng con đường của mình, người khác có làm gì cũng không thể lay chuyển được. Để tránh một số rắc rối không cần thiết, bạn cần phải học cách đề phòng những kẻ tiểu nhân. Quyển sách “9 Loại Người Cần Đề phòng Trong Cuộc Sống” này sẽ chỉ cho bạn những phương thức phòng thân cần thiết.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Kẻ dựa thế mưu lợi

Chương 2: Kẻ thâm hiểm

Chương 3: Kẻ khoác lác

Chương 4: Kẻ ngồi lê đôi mách

Chương 5: Kẻ ngụy quân tử

Chương 6: Kẻ bất hiếu

Chương 7: Kẻ háo sắc

Chương 8: Kẻ nghiện rượu

Chương 9: Kẻ mê cờ bạc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống hiện được bán với giá tham khảo 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống PDF

9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống Tác giả PDF

Tải sách 9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống ebook MOBI

9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống EPUB

9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống full

9 Loại Người Cần Đề Phòng Trong Cuộc Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *