Tải sách PDF –  Đại học trong mắt nhiều người là nơi “vượt thoát” áp lực học hành thi cử, là một thế giới tự do vô lo vô nghĩ, sinh viên được coi là “người lớn”, được tha hồ học điều mình yêu, làm điều mình thích, không phụ huynh quản chế, không …

Quyển sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) viết bởi Tác giả Phạm Minh Thuận với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018)

✅ Tiêu đề 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018)
✅ Tác giả Phạm Minh Thuận
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) .pdf

Tải ebook 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) pdf

99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018)

Bạn có thể tải sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018)

Đại học trong mắt nhiều người là nơi “vượt thoát” áp lực học hành thi cử, là một thế giới tự do vô lo vô nghĩ, sinh viên được coi là “người lớn”, được tha hồ học điều mình yêu, làm điều mình thích, không phụ huynh quản chế, không “trường quy” ngặt nghèo… Tân sinh viên nơi giảng đường Đại học, tận hưởng sức sống thanh xuân căng tràn, dốc bầu nhiệt huyết tuổi trẻ, tận hưởng những tháng năm đẹp đẽ, còn gì tuyệt vời hơn thế? Và còn gì chính đáng hơn thế sau cuộc vượt vũ môn vĩ đại mà các bạn sinh viên vừa thực hiện?

Nhưng thời gian trôi qua rất nhanh. Sau mấy năm thôi, ta sẽ thấy có một thực tế, bản thân mình hoặc xung quanh luôn có những tân cử nhân thâm chí thạc sĩ đang loay hoat với tấm bằng của mình. Có lẽ chính bản thân ta hay các bạn ấy cũng không thể ngờ câu chuyện tốt nghiệp = thất nghiệp lại xảy đến với mình nhanh như vậy, khát vọng “dấn thân lập nghiệp” còn nóng hổi “thân chủ” đã “bẽ bàng” vì xin việc, thử việc không thành công.

Bất cứ việc gì bạn từng làm đều có thể trở thành kinh nghiệm hay cứu cánh cho bạn trong một lúc nào đó. Bất cứ việc gì bạn không làm đều có thể trở thành điều tiếc nuối mãi mãi không thể cứu chữa. Đó cũng là nguồn cơn khiến chúng tôi bắt tay vào làm cuốn sách này. Hy vọng, cuốn sách sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên những gợi ý về một “lộ trình” đại học “vui, bổ, ổn”. Cuốn sách sẽ giúp các bạn có những sự chuẩn bị thật tốt và hiệu quả để gặt hái thành công như chân lý trong câu khẩu hiệu nổi tiếng của Đại học Harvard: “Luôn chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ thành công khi cơ hội đến”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) PDF

99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) Tác giả Phạm Minh Thuận PDF

Tải sách 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) ebook MOBI

99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) EPUB

99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) full

99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *