Tải sách PDF – Mục Lục I. MÓN ĂN KHAI VỊ 01. Xúp chủ điểm mùa xuân02. Xúp thịt viên03. Xúp cháo bình minh04. Xúp bắp cải05. Xúp bí đỏ06. Xúp rau thập cẩm07. Xúp đậu trắng08. Xúp mì tươi09. Xúp cà chua10. Xúp măng tây nấu cua…II. MÓN ĂN CHÍNH A. Các Món Canh 37. Đậu …
Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc viết bởi Tác giả Hà Phương (Biên Soạn) với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.
Tổng quan về sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc
✅ Tiêu đề | Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc |
✅ Tác giả | Hà Phương (Biên Soạn) |
✅ Chủ đề | Gia đình, nuôi dạy con |
✅ Nhà xuất bản | Nxb Văn hóa Thông tin |
✅ Định dạng file | Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc .pdf |
Tải ebook Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc pdf
Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc PDF bên dưới tại đây.
Giới thiệu Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc
Mục Lục
I. MÓN ĂN KHAI VỊ
01. Xúp chủ điểm mùa xuân
02. Xúp thịt viên
03. Xúp cháo bình minh
04. Xúp bắp cải
05. Xúp bí đỏ
06. Xúp rau thập cẩm
07. Xúp đậu trắng
08. Xúp mì tươi
09. Xúp cà chua
10. Xúp măng tây nấu cua
…
II. MÓN ĂN CHÍNH
A. Các Món Canh
37. Đậu phụ nhồi thịt om cà chua
38. Mực nấu rối
39. Thịt viên thả nấu
40. Canh cà chua, su hào
41. Canh sườn, su hào
42. Canh dưa nấu cá trê
43. Canh cá giấm
44. Canh nấm thả
45. Canh mọc
46. Canh riêu cua
47. Canh riêu trai
48. Canh cá rô rau cải
49. Canh chân giò ngó sen
50. Khoai sọ nấu chân giò
51. Thịt bò hầm khoai tây
52. Canh cải bẹ xanh
53. Canh chua bắp cải
54. Canh hến nấu bầu
55. Canh su hào nấu sườn
…
B. CÁC MÓN LẨU
83. Lẩu nam dương
84. Lẩu cá chẻm
85. Lẩu vịt
86. Lẩu cá kèo
87. Lẩu hoa anh đào
88. Lẩu long thập cẩm
89. Lẩu gà Thái Lan
90. Lẩu hải sản
91. Lẩu cua Tía tô
92. Lẩu cua lá chanh
93. Lẩu sống
94. Lẩu tôm càng
95. Lẩu mực
96. Lẩu Thái
97. Lẩu lươn
98. Lẩu mắm
99. Lẩu cà chua
100. Lẩu chua
C. CÁC MÓN HẦM, HẤP, RÁN, RIM, XÀO
101. Chân giò xào lăn
102. Chân giò hầm khoai môn
103. Thịt bò nấu cà ri
104. Sườn xào chua ngọt
105. Chân giò nấu giả cầy
106. Thịt bò nhúng tái
107. Thịt bò xào ớt Đà Lạt
108. Nem rán
109. Chả chó
110. Thịt nấu đông
111. Mọc đông
112. Mọc nước
113. Gà luộc
114. Gà nấu đông
115. Gà nấu khoai tây
116. Gà nấu hạt sen
117. Dồi lòng chó
118. Gà xé phay
119. Gà rán sốt chanh
120. Thịt bò sốt vang
121. Chả bò hấp
122. Thịt bò nhúng giấm
123. Bò nấu rượu
124. Bò tần
125. Thịt gà nấu cà ri
126. Gà xào nấm hương
127. Vịt luộc
128. Vịt sốt vang
129. Vịt kho gừng
…
III. MÓn ĂN TRÁNG MIỆNG
178. Bánh mì gia vị
179. Bánh chanh
180. Bánh hạnh nhân
181. Bánh bông lan
182. Bánh sừng bò
183. Bánh bao nhân rau
184. Bánh kem trứng quả lạc tiên
185. Bánh dẻo nhân thập cẩm
186. Nước cam tươi
187. Nước dưa lê
188. Nước hồng xiêm
…
218. Kem đào lạnh
219. Kem đào dâu tây
220. Kem quả hạch
Mời bạn đón đọc.
Mua sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc bản quyền ở đâu.
Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc hiện được bán với giá tham khảo 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.
Tìm kiếm liên quan
Download Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc PDF
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc Tác giả Hà Phương (Biên Soạn) PDF
Tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc ebook MOBI
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc EPUB
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc full
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc đọc online