Tải sách PDF –  Ăn uống hàng ngày là việc hết sức quan trọng, ăn uống khoa học là mấu chốt của trường thọ. Các nhà dinh dưỡng học cho rằng muốn thân thể khoẻ mạnh, hàng ngày nên ăn nhiều thực phẩm có màu sắc. Sắc tố của thực phẩm có tác dụng làm tăng …

Quyển sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục viết bởi Tác giả Đặng Nguyên Minh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục

✅ Tiêu đề Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục
✅ Tác giả Đặng Nguyên Minh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục .pdf

Tải ebook Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục pdf

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục

Bạn có thể tải sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục

Ăn uống hàng ngày là việc hết sức quan trọng, ăn uống khoa học là mấu chốt của trường thọ.

Các nhà dinh dưỡng học cho rằng muốn thân thể khoẻ mạnh, hàng ngày nên ăn nhiều thực phẩm có màu sắc. Sắc tố của thực phẩm có tác dụng làm tăng sức khoẻ.

Ta thường phân các thực phẩm trên bàn ăn thành các loại màu sắc: Đỏ, lục, vàng, trắng, đen. Bây giờ thêm 2 màu nữa là tím và xanh.

Tính chất, mùi vị của từng màu sắc thực phẩm ứng với ngũ tạng trong cơ thể.

Thông thường là: Màu đỏ bổ tim, màu lục bổ gan, màu vàng bổ tì, màu trắng bổ phổi, màu đen bổ thận. Chức năng dinh dưỡng của các thực phẩm có màu sắc khác nhau sẽ khác nhau.

Khi chúng ta thưởng thức một loại thực phẩm nào đó, đều xem màu sắc, hương vị, hình thể của nó, mà đầu tiên thường là xem màu sắc. Điều đó chứng tỏ màu sắc của thực phẩm là rất quan trọng.

Màu sắc của thực phẩm có quan hệ tới sắc tố của thực phẩm. Ví dụ: Rau xanh có diệp lục tố, diệp hoàng tố, ca rô ten, li cô pen, hoa thành tố.

Sắc tố khác nhau khiến thực phẩm có màu sắc khác nhau và từ đó có công hiệu dinh dưỡng khác nhau.

Mục lục:

Phần mở đầu

Mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng

Phần hai: Các loại thực phẩm màu lục

Rau cần tây

Lõi diếp

Rau chân vịt

Măng lau

Rau cải cúc

Cải làn

Rau mồng tơi

…..

Phần ba: Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Chất đạm

Chất đường

Vitamin

Khoáng chất

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục hiện được bán với giá tham khảo 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục PDF

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục Tác giả Đặng Nguyên Minh PDF

Tải sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục ebook MOBI

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục EPUB

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục full

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Lục đọc online

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *