Tải sách PDF –  Ăn uống hàng ngày là việc hết sức quan trọng, ăn uống khoa học là mấu chốt của trường thọ. Các nhà dinh dưỡng học cho rằng muốn thân thể khoẻ mạnh, hàng ngày nên ăn nhiều thực phẩm có màu sắc. Sắc tố của thực phẩm có tác dụng làm tăng …

Quyển sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ viết bởi Tác giả Đặng Nguyên Minh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ

✅ Tiêu đề Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ
✅ Tác giả Đặng Nguyên Minh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ .pdf

Tải ebook Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ pdf

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ

Bạn có thể tải sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ

Ăn uống hàng ngày là việc hết sức quan trọng, ăn uống khoa học là mấu chốt của trường thọ.

Các nhà dinh dưỡng học cho rằng muốn thân thể khoẻ mạnh, hàng ngày nên ăn nhiều thực phẩm có màu sắc. Sắc tố của thực phẩm có tác dụng làm tăng sức khoẻ.

Ta thường phần các thực phẩm trên bàn ăn thành các loại màu sắc: Đỏ, lục, vàng, trắng, đen. Bây giờ thêm 2 màu nữa là tím và xanh.

Tính chất, mùi vị của từng màu sắc thực phẩm ứng với ngũ tạng trong cơ thể.

Thông thường là: Màu đỏ bổ tim, màu lục bổ gan, màu vàng bổ tì, màu trắng bổ phổi, màu đen bổ thận. Chức năng dinh dưỡng của các thực phẩm có màu sắc khác nhau sẽ khác nhau.

Khi chúng ta thưởng thức một loại thực phẩm nào đó, đều xem màu sắc, hương vị, hình thể của nó, mà đầu tiên thường là xem màu sắc. Điều đó chứng tỏ màu sắc của thực phẩm là rất quan trọng.

Màu sắc của thực phẩm có quan hệ tới sắc tố của thực phẩm. Ví dụ: Rau xanh có diệp lục tố, diệp hoàng tố, ca rô ten, li cô pen, hoa thành tố.

Sắc tố khác nhau khiến thực phẩm có màu sắc khác nhau và từ đó có công hiệu dinh dưỡng khác nhau.

Mục lục:

Mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng

I. Các loại quả màu đỏ

Anh đào

Táo tây

Dâu tây

Hồng Lựu

Quýt đỏ

Dưa hấu

Thanh long

Vải thiều

Cà chua

Táo tàu đỏ

 Sơn tra

Ớt đỏ

Lạc hạt

Hạt đậu đỏ

Cẩu khởi

II. Các loại thịt màu đỏ

Thịt lợn

Tim lợn

Cật lợn

Gan lợn

Móng giò lợn

Tiết lợn

Thịt bò

III. Đồ uống màu đỏ

Hồng trà

Đường đỏ

IV. Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Chất đạm

Chất đường

Vitamin

Khoáng chất

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ PDF

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ Tác giả Đặng Nguyên Minh PDF

Tải sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ ebook MOBI

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ EPUB

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ full

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đỏ đọc online

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *