Tải sách PDF –  Ăn uống hàng ngày là việc hết sức quan trọng, ăn uống khoa học là mấu chốt của trường thọ. Các nhà dinh dưỡng học cho rằng muốn thân thể khoẻ mạnh, hàng ngày nên ăn nhiều thực phẩm có màu sắc. Sắc tố của thực phẩm có tác dụng làm tăng …

Quyển sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen viết bởi Tác giả Đặng Nguyên Minh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 18.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen

✅ Tiêu đề Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen
✅ Tác giả Đặng Nguyên Minh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen .pdf

Tải ebook Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen pdf

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen

Bạn có thể tải sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen

Ăn uống hàng ngày là việc hết sức quan trọng, ăn uống khoa học là mấu chốt của trường thọ.

Các nhà dinh dưỡng học cho rằng muốn thân thể khoẻ mạnh, hàng ngày nên ăn nhiều thực phẩm có màu sắc. Sắc tố của thực phẩm có tác dụng làm tăng sức khoẻ.

Ta thường phân các thực phẩm trên bàn ăn thành các loại màu sắc: Đỏ, lục, vàng, trắng, đen. Bây giờ thêm 2 màu nữa là tím và xanh.

Tính chất, mùi vị của từng màu sắc thực phẩm ứng với ngũ tạng trong cơ thể.

Thông thường là: Màu đỏ bổ tim, màu lục bổ gan, màu vàng bổ tì, màu trắng bổ phổi, màu đen bổ thận. Chức năng dinh dưỡng của các thực phẩm có màu sắc khác nhau sẽ khác nhau.

Khi chúng ta thưởng thức một loại thực phẩm nào đó, đều xem màu sắc, hương vị, hình thể của nó, mà đầu tiên thường là xem màu sắc. Điều đó chứng tỏ màu sắc của thực phẩm là rất quan trọng.

Màu sắc của thực phẩm có quan hệ tới sắc tố của thực phẩm. Ví dụ: Rau xanh có diệp lục tố, diệp hoàng tố, ca rô ten, li cô pen, hoa thành tố.

Sắc tố khác nhau khiến thực phẩm có màu sắc khác nhau và từ đó có công hiệu dinh dưỡng khác nhau.

Muốn biết màu sắc và dinh dưỡng của thực phẩm có quan hệ với nhau như thế nào, hãy xem tác dụng của sắc tố thực phẩm.

Mục lục:

Phần mở đầu

Mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng

Phần II. Các loại thực phẩm màu đen

Gạo nếp cẩm

Táo tàu đen

Trám đen

Quả la hán

Ô mai

Nho đen

Hoàng tinh

Hà thủ ô

Mã thầy

Hạt hướng dương

Đậu đen

Hồ đào

Hạt thông

Hạt dẻ

Vừng đen

Mộc nhĩ đen

Nấm rơm

Phần III. Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Chất đạm

Chất đường

Vitamin

Khoáng chất

Một số kiến thức về an toàn thực phẩm

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen hiện được bán với giá tham khảo 18.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen PDF

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen Tác giả Đặng Nguyên Minh PDF

Tải sách Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen ebook MOBI

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen EPUB

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen full

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Màu Đen đọc online

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *