Tải sách PDF –  Trong lĩnh vực ăn uống, Việt Nam có nhiều nét đặc thù. Do sự giao lưu văn hoá giữa các nước, các dân tộc ngày càng được mở rộng và phát triển nên việc chế biến thức ăn theo khẩu bị cũng được cải tiến cho phù hợp với trào lưu chung của thế …

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam viết bởi Tác giả Triệu Thị Chơi với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam

✅ Tiêu đề Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam
✅ Tác giả Triệu Thị Chơi
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam .pdf

Tải ebook Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam pdf

Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam

Trong lĩnh vực ăn uống, Việt Nam có nhiều nét đặc thù. Do sự giao lưu văn hoá giữa các nước, các dân tộc ngày càng được mở rộng và phát triển nên việc chế biến thức ăn theo khẩu bị cũng được cải tiến cho phù hợp với trào lưu chung của thế giới, nhưng cũng không kém phần độc đáo, thể hiện nét riêng của từng đất nước, dân tộc, theo từng vùng, miền…

Ở Việt Nam tuỳ theo vị trí địa lí, từng vùng, miền có những thuận lợi về tài nguyên thiên nhiên nên nguồn nguyên liệu thực phẩm cũng không kém phần đa dạng và phong phú, từ đó nảy sinh nhiều hình thức chế biến tạo nét độc đáo riêng cho phù hợp khẩu vị của người dân địa phương. Chính vì thế, Việt Nam có những món ăn đặc sẳn của từng vùng, miền và của cả quốc gia nữa.

Mục lục:

Kỹ thuật chế biến và sử dụng thức ăn Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam

Rau củ, gia vị Việt Nam

Những nguyên liệu, phụ gia trong ẩm thực Việt Nam

Sử dụng phụ gia

Các món dưa chua

Xây dựng thực đơn

Các phương pháp chế biến thực phẩm

Qui trình thực hiện món ăn

Một số món ăn đặc sản Việt Nam tiêu biểu

Các món ăn ngày thường và đãi tiệc

Món khai vị

Món ăn điểm tâm + món riêng lẻ

Món thịt heo

Món thịt bò

Món cá

Món gà – vịt

Món mực – lươn – ếch

Món nghêu – sò – ốc – hải sản

Món lẩu

Món cơm

Các món bánh – mứt – xôi – chè

Tổ chức bữa ăn hợp lý trong nhà

Tổ chức tiệc tại nhà riêng

Tiệc chiêu đãi lễ tân

Trình bày và trang trí bàn ăn

Hình ảnh tham khảo

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam hiện được bán với giá tham khảo 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam PDF

Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam Tác giả Triệu Thị Chơi PDF

Tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam ebook MOBI

Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam EPUB

Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam full

Kỹ Thuật Chế Biến Và Sử Dụng Thức Ăn Việt Nam đọc online

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *