Tải sách PDF –  Mục lục: Phần một: Gia súc Món ăn chế biến từ thịt lợn Thịt lợn – bò xiên nướng Thịt lợn xiên nướng Thăn lợn nướng Thịt lợn nướng Thịt lợn nướng xả ớt Sườn nướng Nem nướng Thăn lợn bọc fomat Cốt lết nhồi thịt Thịt …

Quyển sách 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 viết bởi Tác giả Duy Quang với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008

✅ Tiêu đề 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008
✅ Tác giả Duy Quang
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 .pdf

Tải ebook 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 pdf

500 Món Ăn Âu - Á

Bạn có thể tải sách 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008

Mục lục:

Phần một: Gia súc

Món ăn chế biến từ thịt lợn

Thịt lợn – bò xiên nướng

Thịt lợn xiên nướng

Thăn lợn nướng

Thịt lợn nướng

Thịt lợn nướng xả ớt

Sườn nướng

Nem nướng

Thăn lợn bọc fomat

Cốt lết nhồi thịt

Thịt lợn viên rán

Thịt lợn cuộn rán

Thịt lợn tẩm bột rán

Thịt lợn rán xốt kem

Thịt lợn rán xốt ớt tây

Sừơn lợn rán

Gan lợn xiên rán

Bầu dục lợn xiên rán

….

Món ăn chế biến từ thịt bò

Thăn bò nướng xốt hầm

Thịt bê nướng cục

Thịt bò nướng lá lốt

Thịt bò nướng kim tiền

Thăn bò quay tái

Thịt bò quay

Thăn bò rán

Thịt bò xào nấm măng

Thăn bò xào cùi dừa non

Thịt bò xốt tuỷ

Thịt bò cuộn

Thịt bò hầm

Thịt bò nấu (cách 1)

Thịt bò nấu (cách 2)

Thịt bò nấu đệm

Thịt bò nấu ragu

Bò nấu đậu phụ Tứ Xuyên

Thịt bò nấu đớp

Thịt bò nấu xốt vang

Món ăn chế biến từ thịt thỏ, chó, dê

Thỏ xốt vang đỏ

Thỏ nấu kiểu người đi săn

Pa – tê thỏ

Thỏ ép lá chanh

Thịt thỏ cuốn nướng

Thịt thỏ nướng trộn thính

Thịt thỏ nấu chanh

Thịt thỏ nấu rượu

Thịt thỏ rán

Phần hai: Gia cầm

Các món ăn chế biến từ thịt gà

Gà nướng

Thịt gà nướng

Thịt gà nướng lá chanh

Gà quay (cách 1)

Gà quay (cách 2)

Gà quay nước dừa

Gà rán Giang Nam

Cánh gà tẩm bột rán

Cốtlêt cánh gà

Lòng gà rán giòn

Các món ăn chế biến từ thịt vịt

Vịt om bắp cải

Vịt nấu táo

Vịt nấu

Vịt bỏ lò

Vịt nấu củ cải

Vịt Ruăng

Vịt nấu cam

Vịt luộc

Các món ăn chế biến từ thịt chim

Chim bồ câu nấu đậu Hà Lan

Chim bồ câu hầm

Chim rẽ nấu hỗn hợp

Chim thuôn hành răm

Các món ăn chế biến từ trứng

Canh trứng bạch tuyết

Trứng kho

Trứng nụ mỵ

Trứng cuộn cà chua

Trứng cuộn tôm thịt

Trứng cuộn thịt

Trứng hấp cua bể

Phần ba: Thuỷ sản

Món ăn chế biến từ cá

Cá bỏ lò (cách 1)

Cá bỏ lò (cách 2)

Cá bỏ lò (cách 3)

Cá marina

Cá nấu rượu vang trắng

Cá vược Floren

Thăn cá bơn cuộn xốt trứng

Món ăn chế biến từ ốc, ếch, lươn, trai, hến

Ốc bỏ lò

Ốc hấp lá gếng

Ốc xào khế

Ốc nấu giả ba ba

Ếch hấp măng tươi

Ếch rán giòn

Ếch rán

Phụ lục I: Lựa chọn, bảo quản thịt gia súc

Cách lựa chọn

Cách bảo quản

Một số điều cần chú ý trong quá trình chế biến thịt gia súc

Phụ lục II: Lựa chọn, bảo quản gia cầm

Cách lựa chọn

Bảo quản gia cầm chờ chế biến

Sơ chế và chế biến gia cầm

Những điều cần lưu ý khi chế biến món ăn từ gia cầm

Phụ lục III: Lựa chọn, bảo quản trứng

Cách lựa chọn trứng

Cách bảo quản trứng

Sơ chê, chế biến trứng

Những điều cần lưu ý khi chế biến món ăn từ trứng

Phụ lục IV: Lựa chọn, bảo quản thuỷ hải sản

Cách lựa chọn

Cách bảo quản thủy hải sản chờ chế biến

Sơ chế và chế biến

Những điểm cần lưu ý khi chế biến thủy sản

Mời bạn đón đọc.

 

 

 

Mua sách 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 bản quyền ở đâu.

Quyển sách 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 hiện được bán với giá tham khảo 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 PDF

500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 Tác giả Duy Quang PDF

Tải sách 500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 ebook MOBI

500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 EPUB

500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 full

500 Món Ăn Âu – Á – Tái bản 09/08/2008 đọc online

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *