Tải sách PDF –  Cuốn sách Ai đã bắt cóc sự xuất sắc của bạn? được viết cho CÁC BẠN!Cho dù bạn là một nhân viên tuyến đầu, giám sát viên, CEO, người mẹ, người cha, hay người vợ, người chồng, thì cuốn sách này cũng hàm chứa thông …

Quyển sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn viết bởi Tác giả Harry Paul với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 98.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

✅ Tiêu đề Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn
✅ Tác giả Harry Paul
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn .pdf

Tải ebook Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn pdf

Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

Bạn có thể tải sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn

Cuốn sách Ai đã bắt cóc sự xuất sắc của bạn? được viết cho CÁC BẠN!

Cho dù bạn là một nhân viên tuyến đầu, giám sát viên, CEO, người mẹ, người cha, hay người vợ, người chồng, thì cuốn sách này cũng hàm chứa thông điệp dành riêng cho bạn. Mọi người có thể sử dụng cuốn sách này cả trong vai trò tổ chức lẫn trong đời sống cá nhân của mình.

Trong cuốn sách Ai đã bắt cóc sự xuất sắc của bạn? tác giả đã tạo ra một ngôn ngữ chung có khả năng định nghĩa và giải thích khái niệm về sự xuất sắc một cách chính xác hơn. Bên cạnh đó, họ cũng không khẳng định rằng những phẩm chất đó là các khía cạnh duy nhất của sự xuất sắc, nhưng dám chắc rằng nếu ai đó có thể kiên định duy trì các phẩm chất nòng cốt này với thái độ đúng đắn, người đó sẽ là người đến đích trong hành trình vươn tới sự xuất sắc.

Có gì đặc biệt ở cuốn sách Ai đã bắt cóc sự xuất sắc của bạn??

Tác giả đã chọn nhân cách hoá phẩm chất xuất sắc và trung bình cùng với các yếu tố tạo nên chúng, và dùng hình thức tường thuật để kể câu chuyện về phẩm chất tuy khó rèn nhưng hoàn toàn có khả năng luyện được để phát triển vượt trội này. 

Bảng phân vai –  Đội xuất sắc bao gồm: Đam Mê, Năng Lực, Linh Hoạt, Giao Tiếp, Làm Chủ ; Nhóm Trung Bình gồm: Hời Hợt, Kém Cỏi, Cứng Nhắc, Hiểu Lầm, Làm Công.

Bizbooks tin rằng cách kể chuyện sẽ này tạo ra một lối trình bày độc đáo và lôi cuốn để làm rõ một cách hiệu quả nhất cách thức khôi phục sự xuất sắc và gỡ bỏ các rào cản ngăn chúng ta phát huy hết tiềm lực và trở thành phiên bản xuất sắc nhất.

Và cuối cùng..

Ai đã bắt cóc sự xuất sắc của bạn? sẽ khiến bạn phải nhìn vào trong gương và đánh giá bản thân một cách thành thực. Khi bạn đã trực tiếp đối diện với hiện trạng của mình, tiếp theo đó bạn có thể đúc kết trải nghiệm từ các mục ghi nhật ký của Dave và các bài học khác trong cuốn sách này để thực hiện những thay đổi thiết thực trong cuộc sống.

Đây là một cuốn sách đã kết hợp một cách điệu nghệ các chủ để với nhau nhằm giúp mọi người và mọi tổ chức đạt tới cấp độ xuất sắc. Nội dung qua từng trang sách cũng thúc đẩy và giúp mọi người trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính mình!

Mua sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn hiện được bán với giá tham khảo 98.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn PDF

Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn Tác giả Harry Paul PDF

Tải sách Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn ebook MOBI

Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn EPUB

Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn full

Ai Đã Bắt Cóc Sự Xuất Sắc Của Bạn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *