Tải sách PDF –  Nếu có thể chia nam giới ra thành hai nhóm người, thì một nhóm luôn sống với tư tưởng mình là người bình thường, không bao giờ thấy hoàn toàn thỏa mãn và thảnh thơi với cuộc sống; nhóm còn lại là thành phần ưu tú – chính là những người đàn ông …

Quyển sách Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn viết bởi Tác giả Nexx & Joker với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn

✅ Tiêu đề Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn
✅ Tác giả Nexx & Joker
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn .pdf

Tải ebook Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn pdf

Alpha Art - Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn

Bạn có thể tải sách Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn

Nếu có thể chia nam giới ra thành hai nhóm người, thì một nhóm luôn sống với tư tưởng mình là người bình thường, không bao giờ thấy hoàn toàn thỏa mãn và thảnh thơi với cuộc sống; nhóm còn lại là thành phần ưu tú – chính là những người đàn ông Alpha – họ tự tin, luôn chủ động nắm bắt cuộc sống của mình và là hình mẫu lý tưởng của hầu hết mọi phụ nữ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành những người đàn ông Alpha.

Cuốn sách bao gồm ba phần chính: tìm hiểu tâm lý phụ nữ; ý thức về bản thân và nâng cao kỹ năng giao tiếp; đồng thời đưa ra mô hình diễn biến cảm xúc, những giai đoạn trong hẹn hò, kèm theo ví dụ sinh động và thiết thực trong đời sống. “Alpha Art – Trai khôn không sợ cô đơn” hứa hẹn sẽ giống như một cuốn “bách khoa toàn thư”, nghệ thuật dành cho những người đàn ông mong muốn hoàn thiện mình, để trở thành thế hệ đàn ông Alpha và khéo léo trong giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp với phụ nữ.

Alpha Art được lên ý tưởng từ tháng 8/2012 và chính thức ra đời vào tháng 10/2012. Cùng thời gian này, ấn bản sách ebook Alpha Art cũng ra mắt cộng đồng mạng.

Sau thời gian nửa năm, đã có tổng cộng hơn 20 nghìn lượt download sách Alpha Art, kèm theo đó là forum Alpha Art chính thức hoạt động từ tháng 12 năm 2012 cũng thu hút gần 2500 thành viên đăng ký.

Hiện tại Alpha Art dù chưa quảng cáo rộng rãi nhưng đã có một cộng đồng khá lớn, Alpha Art cũng bắt đâu được nhắc đến nhiều trong các cuộc đối thoại ngoài đời, cũng như trên các diễn đàn thảo luận và vlog trên mạng.

***

Tác giả:

Nexx (Ngô Việt Phương) hiện sống và làm việc ở Hà Nội. Làm việc trong ngành Tài chính.

– Joker (Nguyễn Hoàng Linh) hiện sống và học tập tại Hàn Quốc. Ngành Công nghệ thông tin.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn PDF

Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn Tác giả Nexx & Joker PDF

Tải sách Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn ebook MOBI

Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn EPUB

Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn full

Alpha Art – Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *