Tải sách PDF –  Trong chúng ta hẳn ai cũng đã từng có lúc cảm thấy bất lực, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trên đường đời. Có những người vượt được qua thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành hơn, cứng cáp hơn, mạnh mẽ …

Quyển sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó viết bởi Tác giả Paul G. Stoltz với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó

✅ Tiêu đề AQ – Chỉ Số Vượt Khó
✅ Tác giả Paul G. Stoltz
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file AQ – Chỉ Số Vượt Khó .pdf

Tải ebook AQ – Chỉ Số Vượt Khó pdf

AQ - Chỉ Số Vượt Khó

Bạn có thể tải sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu AQ – Chỉ Số Vượt Khó

Trong chúng ta hẳn ai cũng đã từng có lúc cảm thấy bất lực, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trên đường đời. Có những người vượt được qua thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành hơn, cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có những người gục ngã, đánh mất bản thân, thậm chí đánh mất luôn cả cuộc đời mình. Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt ấy? Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Và liệu những người cảm thấy mình đã phải bó tay trước số phận có thể thay đổi được bản thân và tìm lại được thành công cho mình?

Với AQ – Chỉ số vượt khó, tiến sĩ Paul G.Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách hết sức khoa học, thuyết phục. Quan trọng hơn cả, cuốn sách sẽ giúp người đọc tìm lại được nguồn nghị lực bên trong để kiên cường chiến đấu và chiến thắng. Bằng những kiến thức, kỹ năng lĩnh hội được từ AQ – Chỉ số vượt khó, bạn không những sẽ cải thiện được bản thân mà còn có thể giúp những người khác, cũng như chính tổ chức của mình tiến lên phía trước.

Mục lục:

Phần I: Phát triển trong giai đoạn khó khăn

  • Chương 1: Quan niệm mới về thành công

  • Chương 2: Kỷ nguyên khó khăn

  • Chương 3: Khoa học về AQ

Phần II: Đo lường và giải thích AQ

  • Chương 4: Hồ sơ Phản ứng với nghịch cảnh – Đo lường AQ và khả năng leo núi của bạn

  • Chương 5: Giải thích chỉ số vượt khó và khả năng tiến lên của bạn

Phần III: Nâng cao AQ cho bản thân, người khác và tổ chức

  • Chương 6: Chuỗi LEAD

  • Chương 7: Ngăn chặn trầm trọng hóa vấn đề

  • Chương 8: Giúp người khác nâng cao AQ và khả năng tiến lên của họ

  • Chương 9: Tổ chức có AQ cao – Xây dựng văn hóa leo núi

  • Chương 10: Thói quen của người Leo núi

***

Trích đoạn sách hay:

Cuộc đời cũng giống như hành trình leo núi, bạn chỉ có thể thực hiện được bằng cách nỗ lực không ngừng để leo lên, thậm chí đôi khi phải bằng từng bước tiến chậm chạp, đau đớn nối tiếp nhau.

AQ là một khái niệm mới để thấu hiểu và thúc đẩy tất cả các khía cạnh của thành công. Nó dựa trên nền tảng chắc chắn là nghiên cứu khoa học, kết hợp kiến thức một cách mới mẻ và thực tế để định nghĩa lại đâu là những yếu tố tạo nên thành công.

AQ là thước đo cách thức phản ứng của bạn đối với nghịch cảnh. Nếu không được khơi dậy, thì những yếu tố này suốt đời sẽ chỉ là tiềm thức của bạn mà thôi.

AQ là một bộ công cụ có cơ sở khoa học vững chắc giúp nâng cao khả năng phản ứng với nghịch cảnh của bạn, và nhờ đó sẽ nâng cao hiệu quả của cá nhân bạn cũng như công việc của bạn.

Mọi người đều có động lực cốt lõi là Tiến lên, vậy tại sao chúng ta lại không thấy đỉnh núi chật ních và chân núi vắng người? Tại sao thực tế lại là điều ngược lại?

Bạn không cần chờ đến cuối đời mới hiểu được rằng những người sợ chết nhất lại chính là những người biết rằng họ chưa bao giờ thực sự sống đúng nghĩa.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó bản quyền ở đâu.

Quyển sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download AQ – Chỉ Số Vượt Khó PDF

AQ – Chỉ Số Vượt Khó Tác giả Paul G. Stoltz PDF

Tải sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó ebook MOBI

AQ – Chỉ Số Vượt Khó EPUB

AQ – Chỉ Số Vượt Khó full

AQ – Chỉ Số Vượt Khó đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *