Tải sách PDF –  Nội dung cuốn sách Bác Hồ với Hà Nội chứa đựng một lượng lớn thông tin liên quan, đó là lời thăm hỏi ân cần, sự chỉ đạo sát sao của Người đối với nhân dân Thủ đô trong lao động, sản xuất và chiến đấu, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã …

Quyển sách Bác Hồ Với Hà Nội viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bác Hồ Với Hà Nội

✅ Tiêu đề Bác Hồ Với Hà Nội
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Bác Hồ Với Hà Nội .pdf

Tải ebook Bác Hồ Với Hà Nội pdf

Bác Hồ Với Hà Nội

Bạn có thể tải sách Bác Hồ Với Hà Nội PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bác Hồ Với Hà Nội

Nội dung cuốn sách Bác Hồ với Hà Nội chứa đựng một lượng lớn thông tin liên quan, đó là lời thăm hỏi ân cần, sự chỉ đạo sát sao của Người đối với nhân dân Thủ đô trong lao động, sản xuất và chiến đấu, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc và Hà Nội trở thành trái tim của hậu phương lớn miền Bắc, chi viện cho miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, giải phóng đất nước.

Cuốn sách được chia làm hai phần:

Phần I : Chứng nhân của nhiều thời khắc lịch sử. Phần này có gần 200 hình ảnh tư liệu quý liên quan đến hoạt động của Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội và tình cảm của nhân dân Hà Nội đối với Bác Hồ, được xếp theo trình tự thời gian. Các tác giả đã sử dụng nhiều hình ảnh tư liệu của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước, đây sẽ là một nguồn tài liệu sinh động, quý giá giúp bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu về sự quan tâm sâu sắc cùng tình yêu thương, tôn trọng của Người dành cho toàn thể nhân dân Thủ đô, cho các bộ, ban, ngành trên nhiều lĩnh vực.

Phần II : Bác Hồ – người sống mãi trong lòng các tầng lớp nhân dân, biểu tượng sống của Hà Nội . Phần này gồm những câu chuyện kể về Bác, về những kỷ niệm của Bác với Thủ đô những ngày kháng chiến cho đến khi thắng lợi. Đó có khi chỉ là người được gặp Bác một lần, người được chụp ảnh cho Bác, hay người đã từng làm việc bên Bác suốt những năm tháng Người còn sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bác Hồ Với Hà Nội bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bác Hồ Với Hà Nội hiện được bán với giá tham khảo 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bác Hồ Với Hà Nội PDF

Bác Hồ Với Hà Nội Tác giả PDF

Tải sách Bác Hồ Với Hà Nội ebook MOBI

Bác Hồ Với Hà Nội EPUB

Bác Hồ Với Hà Nội full

Bác Hồ Với Hà Nội đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *