Tải sách PDF –  Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học):Ngày nay cuộc sống con người phong phú, nhanh nhẹn và nhiều tiện ích. Điều này phải qui công cho sự phát triển của …

Quyển sách Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) viết bởi Tác giả Tri Thức ViệtNhân Văn với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học)

✅ Tiêu đề Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học)
✅ Tác giả Tri Thức ViệtNhân Văn
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Đồng Nai
✅ Định dạng file Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) .pdf

Tải ebook Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) pdf

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên - Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học)

Bạn có thể tải sách Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học)

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học):
Ngày nay cuộc sống con người phong phú, nhanh nhẹn và nhiều tiện ích. Điều này phải qui công cho sự phát triển của khoa học. Thế nhưng vẫn có rất nhiều vấn đề chưa giải quyết được. Ví dụ dân số gia tăng làm tăng khả năng ô nhiễm môi trường, không đủ lương thực, cùng với đủ loại bệnh tật không có cách điều trị.

Khoa học sự sống ra đời chính là để giải quyết những vấn đề này.
Khoa học sự sống nghiên cứu hiện tượng sinh mệnh hoặc mọi chức năng của sinh vật, ứng dụng thành quả của nó trong khoa học tổng hợp như nông nghiệp, y học, bảo vệ môi trường hoặc cải thiện cuộc sống nhân loại. Ý nghĩa của công trình sự sống cũng tương tự như khoa học sự sống.

Công trình sự sống là ứng dụng những chức năng đặc hữu như di truyền, sinh sản, trao đổi chất… của sinh vật trong kĩ thuật ở các lĩnh vực như sản xuất hoặc kiểm nghiệm vật chất. Vì vậy, có thể nói công trình sự sống nằm trong khoa học sự sống.

Ngày nay con người đã kí thác tương lai vào khoa học sự sống, và thu được rất nhiều thành tựu. Nó không chỉ lột tẩy bí mật sự sống mà còn sử dụng sản xuất và hợp thành gene để điều trị nhiều chứng bệnh khó, nuôi trồng nhiều cây trồng sinh vật để làm sạch môi trường và nghiên cứu sản xuất ra rất nhêìu thuốc trị bệnh, thậm chí còn có cừu vô tính và heo có tim của người.

Bối cảnh trước khi khoa học sự sống phát triển như thế nào? Những vấn đề do khoa học sự sống tạo ra, con người sẽ giải quyết đến mức độ nào?
Cuốn sách này sẽ bày ra thế giới khoa học sự sống đầy ngạc nhiên và thần kì cho các bạn nhỏ. Khi càng có nhiều bạn nhỏ hứng thú với khoa học sự sống, tương lai của khoa học sự sống sẽ càng huy hoàng rực rỡ, vì những người xây dựng khoa học sự sống tương lai chính là các bạn.

Mục Lục:
Di truyền
Menden và nguyên tắc di truyền
Phát hiện nhiễm sắc thể
Trao đổi và giao thoa nhiễm sắc thể
Nhiễm sắc thể quýet định giới tính đột biến
Kết cấu và chất cấu thành nhiễm sắc thể
Mật mã di truyền
Tự nhân đôi Gene
Độ dài của ADN và lượng thông tin di truyền.

Vi sinh vật
Chủng loại vi sinh vật
Phát hiện vi sinh vật và học thuyết
Phát sinh tự nhiên
Phát hiện vi khuẩn
Phát hiện vi rút
Virút và tế bào.
Thể ăn khuẩn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) PDF

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) Tác giả Tri Thức ViệtNhân Văn PDF

Tải sách Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) ebook MOBI

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) EPUB

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) full

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Khoa Học Phổ Thông Dành Cho Thiếu Niên – Tại Sao? Khoa Học Và Sự Sống (Tập 2: Di Truyền Và Vi Sinh Vật Học) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *