Tải sách PDF –  Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ:Chúng ta đều biết rằng hiếu thuận vốn là một truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta. Các bạn biết không, về phương diện tôn giáo, đạo phật cũng rất chú trọng đến đạo hiếu.Qua nhiều sách vở được lưu hành …

Quyển sách Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ viết bởi Tác giả Nguyễn Minh TiếnTuệ Đăng với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 8.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ

✅ Tiêu đề Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ
✅ Tác giả Nguyễn Minh TiếnTuệ Đăng
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ .pdf

Tải ebook Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ pdf

Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ

Bạn có thể tải sách Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ

Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ:
Chúng ta đều biết rằng hiếu thuận vốn là một truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta. Các bạn biết không, về phương diện tôn giáo, đạo phật cũng rất chú trọng đến đạo hiếu.

Qua nhiều sách vở được lưu hành rộng rãi xưa nay, chúng ta thường thấy có nhiều vị tu sĩ rời xa gia đình và thành thị náo nhiệt để vào tận rừng cao núi hiểm tu hành. Có lẽ do vậy mà mọi người thường có sự ngộ nhận rằng: Những tu sĩ Phật giáo đều đã dứt bỏ mọi tình cảm. Nhưng thực tế không phải vậy.

Tập sách mỏng này được hình thành từ một ý tưởng sáng tạo khá độc đáo của các tác giả. Nội dung chính của tập sách dựa vào hai bản kinh: Phụ mẫu ân nan báo kinh và Thi-ca-la-Việt lục phương lễ kinh. Tuy nhiên, đây không chỉ là bản dịch tiếng Việt của những kinh này, mà các tác giả đã dựa vào đây để truyền đạt lại nội dung theo phong cách kể chuyện, với lối văn giản dị và trong sáng, dễ hiểu.

Bằng cách này, chắc chắn những nội dung truyền đạt nơi đây sẽ trở nên gần gũi, dễ nắm bắt hơn đối với các bạn trẻ, là đối tượng chính yếu của tập sách.

Mặc dù đã không có ít những lời khuyên dạy về lòng hiếu thảo từ các bậc thánh hiền xưa nay, nhưng những nội dung này có vẻ như chẳng bao giờ là thừa cả. và mãi mãi về sau có lẽ chúng ta vẫn luôn cần phải nhắc nhở cho nhau về lòng hiếu thuận.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ hiện được bán với giá tham khảo 8.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ PDF

Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ Tác giả Nguyễn Minh TiếnTuệ Đăng PDF

Tải sách Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ ebook MOBI

Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ EPUB

Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ full

Báo Đáp Công Ơn Cha Mẹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *