Tải sách PDF –  Gia đình là ngôi trường đầu tiên, cha mẹ là thế hệ giáo viên đầu tiên, vì vậy vai trò của cha mẹ không chỉ đem lại sinh mệnh, mà còn tác động rất lớn đến sự trưởng thành của các bé, cùng các bé tạo dựng tương lai tốt đẹp.Giới tính đem …

Quyển sách Bé Trai Tài Giỏi viết bởi Tác giả Thương Lãng với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bé Trai Tài Giỏi

✅ Tiêu đề Bé Trai Tài Giỏi
✅ Tác giả Thương Lãng
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Bé Trai Tài Giỏi .pdf

Tải ebook Bé Trai Tài Giỏi pdf

Bé Trai Tài Giỏi

Bạn có thể tải sách Bé Trai Tài Giỏi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bé Trai Tài Giỏi

Gia đình là ngôi trường đầu tiên, cha mẹ là thế hệ giáo viên đầu tiên, vì vậy vai trò của cha mẹ không chỉ đem lại sinh mệnh, mà còn tác động rất lớn đến sự trưởng thành của các bé, cùng các bé tạo dựng tương lai tốt đẹp.

Giới tính đem lại cho các bé trai một năng lượng rất lớn, do đó cha mẹ đừng tham vọng giáo dục con mình luôn biết nghe lời, thật ngoan ngoãn, thật ôn hòa mà cần căn cứ vào bản tính của con để giáo dục và định hướng một cách đúng đắn. Con trai cứng rắn như đá, để chúng chịu khổ một chút mới có thể mài giũa ý chí, rèn luyện năng lực của chúng. Con trai cần độc lập nên cha mẹ hay để cho các bé độc lập suy xét, độc lập quyết định, như vậy mới giúp các bé thoát khỏi tính ỷ lại; tạo không gian cho bé phát triển độc lập để giúp bé học được cách phân tích thông tin, biết tôn trọng người khác…

“Bé trai tài giỏi” tổng hợp những ví dụ từ thực tiễn cuộc sống nhằm trang bị cho các bậc cha mẹ những phương pháp khả thi nhất, giúp họ bồi dưỡng và phát huy tố chất của các cậu con trai yêu quý của mình.

Không có những đứa trẻ thất bại, mà chỉ có các bậc phụ huynh chưa biết cách giáo dục con mình. Bởi vậy, tương lai của con bạn nằm trong tay của chính các bạn. Nếu muốn bồi dưỡng con mình trở thành một tài năng triển vọng, thì cuốn sách này chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc cha mẹ!

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Nhật ký của con trai
Hôm nào bố làm bên xưởng in mình còn vui nữa. Bố sẽ bế mình sang bên đó chơi ngay. Mấy cô, mấy bác bên đó cũng thích mình lắm. Vì mình rất đẹp trai mà.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Bé Trai Tài Giỏi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bé Trai Tài Giỏi hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bé Trai Tài Giỏi PDF

Bé Trai Tài Giỏi Tác giả Thương Lãng PDF

Tải sách Bé Trai Tài Giỏi ebook MOBI

Bé Trai Tài Giỏi EPUB

Bé Trai Tài Giỏi full

Bé Trai Tài Giỏi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *