Tải sách PDF –  Cuộc đời của André Đặng là một cuốn tiểu thuyết. Là con của gia đình Việt di cư, sinh năm 1936 tại Tân Đảo – hiện nay ông là người giữ vai trò chủ chốt của hai nhà máy luyện niken tầm cỡ thế giới, một ở phía bắc lãnh thổ Pháp trên Thái Bình …

Quyển sách Bí Ẩn Đặng viết bởi Tác giả Anne Piotoset – Claudine WéryNguyễn Văn Sự với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Ẩn Đặng

✅ Tiêu đề Bí Ẩn Đặng
✅ Tác giả Anne Piotoset – Claudine WéryNguyễn Văn Sự
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Bí Ẩn Đặng .pdf

Tải ebook Bí Ẩn Đặng pdf

Bí Ẩn Đặng

Bạn có thể tải sách Bí Ẩn Đặng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Ẩn Đặng

Cuộc đời của André Đặng là một cuốn tiểu thuyết. Là con của gia đình Việt di cư, sinh năm 1936 tại Tân Đảo – hiện nay ông là người giữ vai trò chủ chốt của hai nhà máy luyện niken tầm cỡ thế giới, một ở phía bắc lãnh thổ Pháp trên Thái Bình Dương và nhà máy thứ hai ở Hàn Quốc.

Là người có thiên hướng bẩm sinh về kinh doanh, con người bí ẩn này trong những năm 1970 đã làm đảo lộn những tập quán thuộc địa của nền kinh tế Tân Đảo lúc đó nằm trong tay một nhóm đại gia. Thành công của ông đã gây ra lòng ghen tỵ của một số người. Vì chơi thân với lãnh đạo phong trào đấu tranh cho nền độc lập Tân Đảo, nên năm 1984, khi cuộc xung đột giữa người Kanak và người da trắng lên cao, Andre Đặng buộc phải sống lưu vong tại Úc. Từ khi có hiệp định Matignon ký năm 1988, ông “người Việt” này là người trời ban cho người Kanak.

Kiên quyết chống chủ nghĩa thực dân trong vòng hai thập kỷ, André Đặng đã đưa người Kanak trở thành một trong những đại gia về niken.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Ẩn Đặng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Ẩn Đặng hiện được bán với giá tham khảo 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Ẩn Đặng PDF

Bí Ẩn Đặng Tác giả Anne Piotoset – Claudine WéryNguyễn Văn Sự PDF

Tải sách Bí Ẩn Đặng ebook MOBI

Bí Ẩn Đặng EPUB

Bí Ẩn Đặng full

Bí Ẩn Đặng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *