Tải sách PDF –  Cuốn sách dựa vào những câu chuyện nổi tiếng trong lịch sử, những nhân vật xuất chúng và cả những người bình thường, bản thân người viết để đưa ra chiêm nghiệm về “niềm vui” và “hạnh phúc” đích thực trong cuộc sống này.

Quyển sách Bí Mật Deso viết bởi Tác giả N. Henry Hoang T.P.B với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Mật Deso

✅ Tiêu đề Bí Mật Deso
✅ Tác giả N. Henry Hoang T.P.B
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Bí Mật Deso .pdf

Tải ebook Bí Mật Deso pdf

Bí Mật Deso

Bạn có thể tải sách Bí Mật Deso PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Mật Deso

Cuốn sách dựa vào những câu chuyện nổi tiếng trong lịch sử, những nhân vật xuất chúng và cả những người bình thường, bản thân người viết để đưa ra chiêm nghiệm về “niềm vui” và “hạnh phúc” đích thực trong cuộc sống này.
Cuốn sách chia sẻ những câu chuyện đời thường, những câu chuyện có thể rất buồn, những câu chuyện có thể bạn đã được nghe ở đâu đó… Những câu chuyện không hàm ý nhấn mạnh sự hấp dẫn của cuốn sách, mà đó là những câu chuyện chúng ta dễ dàng quan sát được trong cuộc sống xung quanh. Những câu chuyện sẽ giúp độc giả cảm nhận dễ dàng hơn về điều tác giả chia sẻ và có thể tự đúc kết cho bản thân những trải nghiệm, bài học. 
Tác giả đã đặt chân đến các quốc gia phát triển, nhiều lần tách ra khỏi áp lực công việc để học tập và du lịch, khám phá về văn hóa, lịch sử của nhân loại. Để rồi sau chuyến đi, niềm vui cũng chóng qua, điều sau cùng tác giả nhận ra chính là: Chỉ những phút giây ý nghĩa bên cạnh người thân yêu mới đọng lại lâu dài.

Song hành trong những chuyến đi ấy, tác giả đã khám phá ra “Bí mật DESO”. DESO là viết tắt của Discipline (tính kỷ luật) – Empathy (cảm thông) – Smile (mỉm cười) – Open-Hearted (trái tim rộng mở).
Khi hiểu được bí mật DESO, bạn sẽ hiểu đúng hơn về sự khác biệt giữa niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ lý giải được những gì đang diễn ra với người thành công, hiểu được lý do hình thành sự cô đơn khi ở trên đỉnh cao danh vọng. Điều quan trọng nhất vẫn là những gì bạn biết sẽ dễ trôi qua. Chỉ đến khi thực sự trải nghiệm và sống trong hoàn cảnh đó thì bạn mới ngộ ra được: Kiến thức là điều quan trọng nhưng trải nghiệm để có cảm nhận của riêng mình mới thực sự quan trọng và ý nghĩa hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Mật Deso bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Mật Deso hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Deso PDF

Bí Mật Deso Tác giả N. Henry Hoang T.P.B PDF

Tải sách Bí Mật Deso ebook MOBI

Bí Mật Deso EPUB

Bí Mật Deso full

Bí Mật Deso đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *