Tải sách PDF –  Bước sang thế kỷ XXI, vấn đề “Học tập suốt đời” (Lifelong Learning) đã được khởi xướng và được xem là một chìa khóa để giải quyết những mâu thuẫn trong tương lai, đón nhận thách thức trong thế kỷ mới, là nhịp đập của xã hội và nguyên …

Quyển sách Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 viết bởi Tác giả Daisaku IkedaJim GarrisonLarry Hickman với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21

✅ Tiêu đề Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21
✅ Tác giả Daisaku IkedaJim GarrisonLarry Hickman
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia
✅ Định dạng file Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 .pdf

Tải ebook Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 pdf

Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21

Bạn có thể tải sách Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21

Bước sang thế kỷ XXI, vấn đề “Học tập suốt đời” (Lifelong Learning) đã được khởi xướng và được xem là một chìa khóa để giải quyết những mâu thuẫn trong tương lai, đón nhận thách thức trong thế kỷ mới, là nhịp đập của xã hội và nguyên tắc chỉ đạo mọi cải cách giáo dục. Đặc biệt trong một thế giới luôn biến động như hiện nay, các nhà giáo dục trên thế giới dần tin rằng kỹ năng tư duy ứng dụng trong việc học tập lẫn nhau trong thực tiễn cuộc sống hiện đại là công cụ quan trọng và là một trong những phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu. Do đó, việc dạy cách học, cách sống cũng là một giải pháp đánh thức những tiềm năng của mỗi người, giúp họ tự tin khẳng định bản thân, có khả năng tư duy giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và lôgích, đưa ra quyết định, sáng kiến – ý tưởng mới, phân tích thông tin, hoạch định tương lai.

Nội dung cuốn sách Cách dạy – Cách học – Cách sống trong thế kỷ XXI (Khảo sát triết lý giáo dục của Dewey và Makiguchi để đưa ra phương thức giáo dục mới cho nhân loại) được trình bày dưới hình thức một cuộc đối thoại cởi mở và đầy trách nhiệm giữa Tiến sĩ Daisaku Ikeda – học giả uyên bác về nhiều lĩnh vực khoa học, nhà văn hóa nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như trên thế giới và hai triết gia nổi tiếng người Mỹ – Jim Garrison và Larry Hickman. Các chủ đề luận bàn trong cuộc đối thoại hết sức thiết thực và sâu sắc, các chuyên gia cùng trao đổi, phân tích một số vấn đề quan trọng mà xã hội con người ngày nay đang phải đối mặt, như vai trò của giáo dục trong việc đào tạo công dân toàn cầu, môi trường học tập trong gia đình, nhà trường và tầm quan trọng của việc học tập suốt đời; làm thế nào để khoa học kỹ thuật có thể mang lại hạnh phúc cho con người, làm thế nào xung đột có thể giải quyết thông qua đối thoại, làm thế nào để những người dân có tập quán và sự quan tâm khác nhau có thể cùng chung sống trong những cộng đồng dân chủ, Đặc biệt, ý nghĩa xuyên suốt cuốn sách mà nhóm tác giả muốn gửi gắm đó là sự động viên, khích lệ thế hệ thanh niên hiện nay và mai sau cần phát triển và sáng tạo các giá trị hơn nữa, nhằm bảo đảm một tương lai thành công ở thế kỷ XXI.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 hiện được bán với giá tham khảo 116.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 PDF

Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 Tác giả Daisaku IkedaJim GarrisonLarry Hickman PDF

Tải sách Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 ebook MOBI

Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 EPUB

Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 full

Cách Dạy Cách Học Cách Sống Trong Thế Kỷ 21 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *