Tải sách PDF –  Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần:Yêu là dễ dàng, ngay cả tiếp tục yêu cũng khó, e sợ cô đơn cũng đủ để giữ chân ta trong tình yêu. Nhưng sẽ là một sự tìm kiếm khó nhọc để tìm cho ra một người mà nhờ vào sự hiện diện bền bỉ …

Quyển sách Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần viết bởi Tác giả Quang Ngọc với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần

✅ Tiêu đề Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần
✅ Tác giả Quang Ngọc
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần .pdf

Tải ebook Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần pdf

Cài Đặt Tình Yêu - Những Giá Trị Tinh Thần

Bạn có thể tải sách Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần

Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần:
Yêu là dễ dàng, ngay cả tiếp tục yêu cũng khó, e sợ cô đơn cũng đủ để giữ chân ta trong tình yêu. Nhưng sẽ là một sự tìm kiếm khó nhọc để tìm cho ra một người mà nhờ vào sự hiện diện bền bỉ của người ấy ta cũng bền bỉ trở thanh con người ta muốn trở thành.

” Hôn nay tôi bắt đầu buổi sáng bằng câu:” Cưng à, đừng lo cho anh “. Nói xong tôi chợt bật cười với bà ấy. Thật vô lý khi nghĩ là Linda sẽ không lo lắng cho tôi, cho con cái chúng tôi mà bà bỏ lại, cho những đứa cháu mà bà không biết mặt hoặc cả triệu đứa cháu khác chưa được sinh ra. Lần đầu tiên tôi mới hiểu được bản chất của lòng lo lắng của bà ấy. Đó là biểu hiện tình yêu không điều kiện, một thứ tình yêu thấm vào bạn và mọi sinh vật khác hiện tại cũng như mai này. Nếu như bạn quen biết Linda thì bạn sẽ cảm nhận được tình yêu ấy. Bà không bao giờ có thể hiểu được tại sao con người lại làm tổn thương nhau, hoặc lừa dối nhau – đơn giản vì đó không phải là bản chất của bà.

Chúng ta gặp nhiều người trong cuộc đời, nhưng ít ai để lại dấu ấn trong tim chúng ta. Linda đi đôi guốc mộc có viền nhung và đặt dấu ấn lên tim chúng ta một cách tinh tế đến mức trong nhiều năm chúng ta không nhận ra nó.
Cách đây mười tám tháng, mụt ruối hoá ung thư được cắt khỏi ep lưng bà sáu năm trước đã trở lại xâm chiếm hạch của bà. Chúng tôi đã dồn mọi thứ chúng tôi có để bà có thể được chăm sóc tốt nhất, nhưng vô ích. Dù lòng chúng tôi chối bỏ, nhưng thực tế chúng tôi vẫn phải chuẩn bị nhận sự ra đi vĩnh viễn của bà. Chúng tôi cố gắng tận hưởng thời gian quý báu còn có bà. Một tuần trước khi bà ra đi, các con đã lớn của chúng tôi đến nằm cuộn tròn bên mẹ cố gắng níu kéo hơi ấm cả đời người………”

Mục lục:
Sống đẹp chết đẹp
Phút đầu tiên
Món quà của vợ
Hàn gắn trái tim
Sức mạnh của tình yêu
Điều ông thích nhất
Ba người đàn ông tôi đã lấy làm chồng
Mãi mãi trong mắt nhau
Được yêu như thế!
Khúc luân vũ thời gian
Năm mươi năm yêu nhau
Hai bức thư
Lời tỏ tình muộn
Biến cố đặc biệt
Ngôn ngữ tình yêu
Chiếc vòng cổ nạm ngọc trai
………….

Mời các bạn đón đọc.

Mua sách Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần PDF

Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần Tác giả Quang Ngọc PDF

Tải sách Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần ebook MOBI

Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần EPUB

Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần full

Cài Đặt Tình Yêu – Những Giá Trị Tinh Thần đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *