Tải sách PDF –  Quyển cẩm nang trình bày một cách khoa học các vấn đề quan trọng nhất trong đối với những người đang dự định có con, từ việc quyết đinh có con, chuẩn bị cả về vật chất lẫn tinh thần cho sự kiện trọng đại này, quá trình người mẹ thụ thai, …

Quyển sách Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ viết bởi Tác giả Hà Thành Books với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 37.100đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ

✅ Tiêu đề Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ
✅ Tác giả Hà Thành Books
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ .pdf

Tải ebook Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ pdf

Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con - Lần Đầu Làm Cha Mẹ

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ

Quyển cẩm nang trình bày một cách khoa học các vấn đề quan trọng nhất trong đối với những người đang dự định có con, từ việc quyết đinh có con, chuẩn bị cả về vật chất lẫn tinh thần cho sự kiện trọng đại này, quá trình người mẹ thụ thai, mang thai và sinh nở, cách chăm sóc em bé từ sơ sinh đến mười hai tháng tuổi.

Sách giúp các bà mẹ, đặc biệt là những bậc cha mẹ lần đầu tiên, tránh được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ trong cơ thể khi mang thai. Những việc cần làm khi mang thai được trình bày cặn kẽ như khám thai, các xét nghiệm cần thiết, những bước chuẩn bị thực tiễn như lập kế hoạch sinh, dự những lớp học tiền sản…

Sách giúp người mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai, và những gì họ sẽ trải qua khi sắp sinh: những giai đoạn chuyển dạ, cách rặn đẻ, các kỹ thuật đặc biệt. Các bậc cha mẹ được hướng dẫn cách theo dõi sự phát triển của bào thai, cách ăn uống, sinh hoạt, luyện tập để giúp người mẹ và bào thai khỏe mạnh, những thăm khám tiền sản cần thiết. Quá trình chuyển dạ và sinh nở cũng được giới thiệu rất cụ thể để giúp người mẹ chuẩn bị tinh thần cho lần vượt cạn của mình.

Sách dành riêng một chương để hướng dẫn cách chăm sóc em bé mới sinh. Người mẹ cũng được hướng dẫn cách chăm sóc, phục hồi cơ thể cho chính mình, cũng như chuẩn bị tâm lý cho một gia đình mới sau khi sinh.

Đặc biệt, vai trò của người cha cũng được đề cập rất cụ thể với vai trò chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ mình, cũng như làm quen với trách nhiệm của một ông bố đầy yêu thương. Có một chương sách giúp theo dõi sự phát triển trong từng tháng của bé trong 12 tháng đầu, cũng như những trò chơi giúp kích thích sự phát triển thể chất và các giác quan của trẻ. Các đề mục trong sách đều được minh hoạ cụ thể bằng hình ảnh màu sắc rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng theo dõi và áp dụng.

Mời bạn đón đọc.


Mua sách Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ hiện được bán với giá tham khảo 37.100đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ PDF

Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ Tác giả Hà Thành Books PDF

Tải sách Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ ebook MOBI

Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ EPUB

Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ full

Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con – Lần Đầu Làm Cha Mẹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *