Tải sách PDF –  Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1:Cổ nhân có câu: “Không gì đau buồn hơn là cái tâm đã chết”, và cũng có câu: “Quân mạnh ở tâm mà không mạnh ở lức”, những điều này đã nhấn mạnh tính quan trọng của tâm trí. Bậc cao sĩ có phong thái “núi …

Quyển sách Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 viết bởi Tác giả Nguyễn Đức Lân với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1

✅ Tiêu đề Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1
✅ Tác giả Nguyễn Đức Lân
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 .pdf

Tải ebook Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 pdf

Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp - Tập 1

Bạn có thể tải sách Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1

Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1:
Cổ nhân có câu: “Không gì đau buồn hơn là cái tâm đã chết”, và cũng có câu: “Quân mạnh ở tâm mà không mạnh ở lức”, những điều này đã nhấn mạnh tính quan trọng của tâm trí. Bậc cao sĩ có phong thái “núi cao sừng sững trước mặt mà không biến sắc, hổ dữ ở ngay sau lưng mà tâm không loạn”, đó cũng là nhờ tác dụng của tâm trí.

Người thành đạt biết rèn luyện tâmt rí để bấtluận là thuận cảnh hay nghịch cảnh, họ đều có thể thắng không kiêu, bại không nản.

Con người ai cũng đều muốn có được một sự nghiệp huy hoàng. Tuy nhiên, để lập nên được đại nghiệp thì không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, mà thường phải gặp nhiều sống gió, do đó phải trải qua một quá trình tôi luyện thì mới có thể “công thành danh toại”. Người đã lập nên đại nghiệp thì không bao giờ khuất phcụ trước những khó khăn, thử thách. Lí luận sống của họ là luôn hăng say làm việc và rèn luyện tâm trí trong công việc thường ngày.

Mỗi người chúng ta, ai cũng có nhược điểm nhưng không phải ai cũng dám thừa nhận và có thể khắc phục được nó. Những người thành đạt đều có thể nhận thức về nhược điểm của mình và luôn tìm cách khắc phục nó. Thậm chí có người đã biến nhược điểm thành thế mạnh, khiến cho công việc đang gặp khó khăn có thể hoàn thành một cách dễ dàng.

Thành công của những người làm nên việc lớn đủ để chứng minh rằng: Nhược điểm nếu được vận dụng khéo, cũng có thể đạt được thành công.

Mục Lục:
Chương 1: Rèn luyện tâm trí
Chương 2: Rèn luyện khẩu khí
Chương 3: Quan hệ tốt
Chương 4: Rèn luyện tài trí.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 hiện được bán với giá tham khảo 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 PDF

Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 Tác giả Nguyễn Đức Lân PDF

Tải sách Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 ebook MOBI

Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 EPUB

Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 full

Chín Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp – Tập 1 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *