Tải sách PDF –  Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy …

Quyển sách Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) viết bởi Tác giả Azim JamalHarvey McKinnon với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015)

✅ Tiêu đề Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015)
✅ Tác giả Azim JamalHarvey McKinnon
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) .pdf

Tải ebook Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) pdf

Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015)

Bạn có thể tải sách Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015)

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, một trải nghiệm, một lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, bạn đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, rất nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế, đồng thời căn cứ vào kết quả của một số công trình nghiên cứu, hai tác giả đã gợi mở nhiều ý tưởng sâu sắc đáng để người đọc suy ngẫm. Ở đó chúng ta không chỉ thấy được sức mạnh của sự chia sẻ mà còn học được cách chia sẻ. Sự chia sẻ giúp ta tìm được ý nghĩa đích thực của cuộc sống, xoá bỏ trong ta những lo âu, sợ hãi và cảm giác cô đơn, lạc lõng giữa dòng đời… Hơn thế nữa, ta nghiệm ra rằng: cho và nhận đều mang đến hạnh phúc. Cho không có nghĩa là mất đi, mà đó là lúc chúng ra được nhận lại rất nhiều – dưới muôn vàn hình thức khác nhau.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) hiện được bán với giá tham khảo 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) PDF

Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) Tác giả Azim JamalHarvey McKinnon PDF

Tải sách Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) ebook MOBI

Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) EPUB

Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) full

Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2015) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *