Tải sách PDF –  Với phương châm kháng chiến trường kỳ – toàn dân – toàn diện, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ đạo việc xây dựng và củng cố cơ cấu Nhà nước dân chủ mới trên mọi lĩnh vực: quân đội, tài chính, thương nghiệp, giao thông vận tải, văn hóa xã hội, …

Quyển sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến viết bởi Tác giả Đỗ Hoàng Linh với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến

✅ Tiêu đề Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến
✅ Tác giả Đỗ Hoàng Linh
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến .pdf

Tải ebook Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến pdf

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến

Bạn có thể tải sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến

Với phương châm kháng chiến trường kỳ – toàn dân – toàn diện, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ đạo việc xây dựng và củng cố cơ cấu Nhà nước dân chủ mới trên mọi lĩnh vực: quân đội, tài chính, thương nghiệp, giao thông vận tải, văn hóa xã hội, giáo dục, thuế khóa… Đồng thời trên cương vị Chủ tịch Chính phủ, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn chủ trì đều đặn các phiên họp lưu động của Hội đồng chính phủ giữa cuộc chiến ác liệt. Người đã cùng Thường vụ Trung ương Đảng tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng nhằm hoàn thiện đường lối kháng chiến, đổi tên Đảng, đưa Đảng ra hoạt động công khai. Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng trực tiếp tham gia các chiến dịch lớn, chỉ đạo, thăm hỏi động viên anh chị em công nông binh ở các địa phương và cơ sở trong An toàn khu Việt Bắc. Người còn chủ động, bí mật sang thăm, làm việc với các nước bạn để tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế với cuộc kháng chiến chính nghĩa của nhân dân ta…

Nhân kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 120 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ thiên tài của nhân dân ta, vị anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất và cũng để thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuốn “Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến” sẽ giới thiệu với bạn đọc về chặng đường kháng chiến lịch sử vô cùng gian khổ và anh dũng của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ ngày Toàn quốc kháng chiến 19 – 12 – 1946 đến khi về lại Thủ đô Hà Nội 14 – 10 – 1954.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến PDF

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến Tác giả Đỗ Hoàng Linh PDF

Tải sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến ebook MOBI

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến EPUB

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến full

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Hành Trình Kháng Chiến đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *