Tải sách PDF –  Năm 2010, năm đất nước ta đón chào nhiều sự kiện trọng đại: Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 65 ngày Quốc khánh 2/9, Đại lễ Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Hòa …

Quyển sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 327.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước

✅ Tiêu đề Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước .pdf

Tải ebook Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước pdf

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước

Bạn có thể tải sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước

Năm 2010, năm đất nước ta đón chào nhiều sự kiện trọng đại: Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 65 ngày Quốc khánh 2/9, Đại lễ Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Hòa cùng không khí tưng bừng ấy, năm 2010 cũng là năm kỷ niệm 120 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu – vị cha già của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất.

Trong suốt cuộc đời hoạt động và lãnh đạo cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho Đảng ta, dân tộc ta những tài sản vô giá. Người đã để lại cho chúng ta những lời căn dặn, những câu nói mà ngôn ngữ không bóng bảy, không trau chuốt, rất mộc mạc, rất bình dị nhưng chất chứa bao điều đáng suy ngẫm, bao tình cảm về chủ nghĩa yêu nước, về sự nghiệp đấu tranh của dân tộc, về Đảng, về đạo đức Cộng sản. Những quan điểm, tư tưởng ấy đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Đảng và của nhân dân ta trong suốt hai cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cũng như trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ngày nay. Lời của Bác như “lời non nước” hiện hữu mãi mãi trong tâm trí của mỗi người con đất Việt.

Cuốn sách “Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước” được biên soạn nhằm gửi đến bạn đọc những hình ảnh sinh động về Bác, về những lời chỉ dạy sâu sắc của Người.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước hiện được bán với giá tham khảo 327.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước PDF

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước Tác giả PDF

Tải sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước ebook MOBI

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước EPUB

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước full

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *