Tải sách PDF –  Đã bao giờ…Bạn mặc chiếc quần yêu thích của mình và đột nhiên phát hiện nó không vừa với mình nữa?Bạn thiếu tự tin vì ngoại hình mập mạp, chán nản trước ngấn mỡ đuổi mãi không đi của mình?Bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải cả ngày bởi …

Quyển sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần viết bởi Tác giả Daisy Smith với chủ đề Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần

✅ Tiêu đề Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần
✅ Tác giả Daisy Smith
✅ Chủ đề Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần .pdf

Tải ebook Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần pdf

Chữa Lành Cơ Thể - Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần

Bạn có thể tải sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần

Đã bao giờ…

Bạn mặc chiếc quần yêu thích của mình và đột nhiên phát hiện nó không vừa với mình nữa?

Bạn thiếu tự tin vì ngoại hình mập mạp, chán nản trước ngấn mỡ đuổi mãi không đi của mình?

Bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải cả ngày bởi cơ thể nặng nề, chậm chạp?

Đã đến lúc bạn cần lắng nghe cơ thể, dành thời gian để quan tâm, yêu thương cơ thể của mình hơn một chút, để cho cơ thể của bạn được hồi phục và chữa lành rồi đó! Hãy để cuốn sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần cùng bạn đồng hành trên con đường yêu lại cơ thể của mình.

Trong cuốn sách này, tác giả Daisy Smith sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp, cách thức và lộ trình để bạn chữa lành cơ thể một cách khoa học và hiệu quả nhất, dựa trên sự thấu hiểu những tác hại do việc thừa cân mang lại và kinh nghiệm khi thất bại cũng như thành công trong việc giảm cân của cô và người thân xung quanh.

Những công thức tính tỷ lệ trao đổi chất, công thức tính lượng calo cần thiết cung cấp cho cơ thể mỗi ngày, công thức tính chỉ số khối lượng cơ thể… được đề cập trong sách sẽ giúp bạn hiểu thêm về cơ thể mình, biết được tình trạng hiện tại của cơ thể để bạn có thể thành công trên con đường giảm cân của mình.

Ngoài ra, Daisy hiểu rằng một trong những lý do khiến bạn tăng cân là do vấn đề tâm lý, nên cô không chỉ lên kế hoạch và thực đơn cho cơ thể bạn, mà còn cho cả tinh thần của bạn, để bạn có thể hoàn toàn được chữa lành.

14 ngày Chữa lành cơ thể qua Detox – Giảm cân được đề cập trong sách sẽ là một gợi ý để bạn có thể đạt được vóc dáng khỏe mạnh.

Hãy bắt đầu yêu lại cơ thể mình để vẻ vang tiến về phía trước từ ngay hôm nay!

Bởi vì chỉ khi có một cơ thể khỏe mạnh, thon gọn, bạn mới có thể thoải mái và tự tin làm những điều mình thích, theo đuổi những đam mê của mình.

Bởi vì chỉ khi có một sức khỏe tốt, bạn mới có thể quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu một cách chu toàn.

Và bởi vì chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, mỗi ngày sống càng thêm rạng rỡ.

Sơ Lược Về Tác Giả:

Daisy Smith là một tác giả trẻ với niềm đam mê du lịch trải nghiệm và khao khát lĩnh hội kiến thức về ẩm thực, dinh dưỡng và rèn luyện sức khỏe, hiện đang làm công việc của một Copywriter tự do. Với vốn sống, trải nghiệm và kết hợp với những gì bản thân được nghe từ những người thân và bạn bè của mình, cô đã có được nền tảng kiến thức phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho công việc cũng như niềm đam mê viết sách.

Hiện tại Daisy đang hướng tới lối sống an nhiên lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô muốn viết sách để chia sẻ hành trình detox, để bất cứ độc giả nào cũng có thể tự tìm phương pháp thích hợp cho chính mình, loại bỏ tạp niệm, loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, và hướng đến việc tìm kiếm cũng như đón nhận hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Mua sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần PDF

Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần Tác giả Daisy Smith PDF

Tải sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần ebook MOBI

Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần EPUB

Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần full

Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *