Tải sách PDF –  Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu Nấu một bát canh, dạy con ôn bài trên lớp, đón khách từ quê ra chơi, hay thi thoảng “ngó qua” ví của chồng… là những việc làm thường ngày, là “chuyện vặt” của phụ nữ khi làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Nhưng, chính những …

Quyển sách Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu viết bởi Tác giả Thái Hòa với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 49.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu

✅ Tiêu đề Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu
✅ Tác giả Thái Hòa
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu .pdf

Tải ebook Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu pdf

Chuyện Giếng Khơi - Cơi Trầu

Bạn có thể tải sách Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu

Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu

Nấu một bát canh, dạy con ôn bài trên lớp, đón khách từ quê ra chơi, hay thi thoảng “ngó qua” ví của chồng… là những việc làm thường ngày, là “chuyện vặt” của phụ nữ khi làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Nhưng, chính những “chuyện vặt” ấy là một phần của cuộc sống, làm nên hạnh phúc hay phiền muộn dưới mỗi mái nhà.

“Chuyện giếng khơi – cơi trầu” góp nhặt những bài học nho nhỏ về ứng xử trong gia đình, được NXB Phụ nữ xuất bản cho tủ sách “Tình yêu – Hôn nhân” đúng vào dịp 20/10, như một món quà dành tặng phái đẹp và người thân, để giúp ngọn lửa tình yêu và lòng nhân ái trong mỗi gia đình được nuôi giữ mãi.

Tác giả Thái Hòa hiện đang công tác tại TTXVN. Việc viết văn, như chị chia sẻ, cũng là thực hiện “nhiệm vụ báo chí”. Hơn 3 năm phụ trách chuyên mục về gia đình trên báo Tin tức, những kinh nghiệm ứng xử khéo léo, tế nhị và sâu sắc đã được chị khéo léo truyền tải thông qua những mẩu chuyện đời thường giản dị, như những câu chuyện chia sẻ giữa chị em phụ nữ với nhau.

Những mẩu chuyện đó được tập hợp trong cuốn sách hơn 280 trang, là những gửi gắm đáng quý, để không chỉ chị em phụ nữ “soi” lại mình, mà còn để các thành viên khác trong gia đình thấu hiểu hơn, cảm thông hơn với những người phụ nữ đã dành trọn cuộc đời cho sứ mệnh “giữ lửa” tình yêu.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu hiện được bán với giá tham khảo 49.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu PDF

Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu Tác giả Thái Hòa PDF

Tải sách Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu ebook MOBI

Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu EPUB

Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu full

Chuyện Giếng Khơi – Cơi Trầu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *