Tải sách PDF –  Chuyển Hóa Tâm ThứcChuyển hóa tâm thức  – cuốn sách giới thiệu đến độc giả 18 quy luật tuyệt đối của tâm trí được chia thành 2 phần lý thuyết căn bản và ứng dụng.- Phần lý thuyết:  từ chương 1 đến chương chương 10: Phân tích và nhìn nhận …

Quyển sách Chuyển Hóa Tâm Thức viết bởi Tác giả Satoru Utsumi với chủ đề Chuyển Hóa Tâm Thức và được bán với giá 159.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chuyển Hóa Tâm Thức

✅ Tiêu đề Chuyển Hóa Tâm Thức
✅ Tác giả Satoru Utsumi
✅ Chủ đề Chuyển Hóa Tâm Thức
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Chuyển Hóa Tâm Thức .pdf

Tải ebook Chuyển Hóa Tâm Thức pdf

Chuyển Hóa Tâm Thức

Bạn có thể tải sách Chuyển Hóa Tâm Thức PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chuyển Hóa Tâm Thức

Chuyển Hóa Tâm Thức

Chuyển hóa tâm thức – cuốn sách giới thiệu đến độc giả 18 quy luật tuyệt đối của tâm trí được chia thành 2 phần lý thuyết căn bản và ứng dụng.

– Phần lý thuyết: từ chương 1 đến chương chương 10: Phân tích và nhìn nhận các khía cạnh trong đời sống cũng như xã hội dưới góc nhìn mới thông qua các quy luật tuyệt đối của tâm trí.

– Phần ứng dụng:  từ chương 11 đến chương 18: Bàn về tác động của các quy luật tuyệt đối của tâm trí đến các lĩnh vực gần gũi trong cuộc sống như y học, kinh doanh, làm cha mẹ… từ đó rút ra những nhận định đáng giá về khả năng chuyển hóa tâm thức thông qua các quy luật tuyệt đối của tâm trí.

Nội dung cuốn sách bàn về những nguồn cơ gây ra các cảm xúc tiêu cực khác nhau, mong muốn kiểm soát chúng của mỗi chúng ta thông qua hành vi phản ứng, phụ thuộc thậm chí là tâm lý giả làm nạn nhân. Qua đó tác giả sẽ cho chúng ta biết tại sao chúng ta lại có những cảm xúc tiêu cực như thế, và chúng ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể, tạo ra bệnh tật và gây bối rối trong đời sống công việc lẫn cá nhân của chúng ta.

Ngoài ra, ông cũng truy nguyên những tiêu cực này về các quy luật tuyệt đối của tâm trí, hướng dẫn chúng ta cách đối phó với những sự thật đã tạo ra vấn đề để tìm về một cuộc sống an lạc và hạnh phúc.

Điểm mới mẻ trong cuốn sách này là tác giả tiếp cận vấn đề theo hướng quy nạp, đi từ kết quả, phân tích kết quả và tìm ra nguyên nhân. Từ đó, biết cách trang bị cho mình những “biện pháp” phòng bị dựa trên trải nghiệm.

Với lối viết ngắn gọn và súc tích, Utsumi Satoru sẽ cung cấp cho độc giả những bí kíp thay đổi thái độ, chuyển hóa tâm thức thực sự hữu ích để có thể sắp xếp cuộc sống một cách tốt nhất. 

Mua sách Chuyển Hóa Tâm Thức bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyển Hóa Tâm Thức hiện được bán với giá tham khảo 159.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyển Hóa Tâm Thức PDF

Chuyển Hóa Tâm Thức Tác giả Satoru Utsumi PDF

Tải sách Chuyển Hóa Tâm Thức ebook MOBI

Chuyển Hóa Tâm Thức EPUB

Chuyển Hóa Tâm Thức full

Chuyển Hóa Tâm Thức đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *