Tải sách PDF –  Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi 

Quyển sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi viết bởi Tác giả Andrew Matthews với chủ đề Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi và được bán với giá 293.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

✅ Tiêu đề Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi
✅ Tác giả Andrew Matthews
✅ Chủ đề Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi .pdf

Tải ebook Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi pdf

Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Bạn có thể tải sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1)

Quyển sách này nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi và đúng lúc – và làm thế nào bạn cũng được như họ; tại sao hóa đơn tính tiền luôn luôn tới ngay tức khắc; tại sao đèn giao thông cứ ở màu đỏ hoài cả nửa ngày trong khi bạn đang trễ một cuộc hẹn làm ăn; tại sao đi du lịch Tây Ban Nha mà bạn cũng gặp người láng giềng sát bên nhà; tại sao bạn chạy chiếc xe cà tàng suốt 15 năm ròng rã mà chưa bao giờ va quẹ thế rồi chiếc xe mới mua mới chạy có hai ngày đã đụng móp mui!

Quyển sách này nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân. Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 2)

Đơn giản, thực tiễn và rất thú vị, Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 2 nói về những người chúng ta yêu thương, những người giúp đỡ chúng ta và những ngừơi cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta tránh né.

Quyển sách này còn nói về:

– Niềm vui trong việc giao tiếp với mọi người Đối phó với những nhà tiên tri bi quan

– Đôi khi phải biết nói KHÔNG

– Chiến thắng tật ngồi lê đôi mách, tính nhỏ nhen và cơn nóng giận.

Tất cả là nhằm để hiểu một điều nếu bạn muốn có bạn, trước hết bạn phải là một người bạn.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 3)

Quyển sách này hướng dẫn làm điều bạn thích; ứng phó với những giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh của chính mình; tìm được sự bình yên cho tâm hồn; đối phó với tai ương, thảm họa; không trách cứ cha mẹ. Quyển sách này viết về người hạnh phúc suy nghĩ như thế nào; về tại sao người giàu làm ra tiền; người thất bại làm điều gì và làm sao để bạn đừng giống họ.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4

“Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc”.

Có bao giờ bạn ước mình lớn hơn? Ước gì mình có nhiều tiền hơn? Ước gì mình xinh hơn? Có bao giờ bạn nghĩ “Không ai hiểu mình cả!”. Có bao giờ bạn thắc mắc “Liệu mình có yêu không?”. Có bao giờ bạn hỏi “Mình có bình thường không nhỉ?” Nếu trả lời “có” phân nửa số câu hỏi trên, thì bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích!

Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên thì quyển sách này dành cho bạn – TUỔI MỚI LỚN – tuổi thường ưu tư, hay mơ mộng, muốn làm nhiều điều và cũng dễ sai lầm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn – TUỔl MỚI LỚN – biết cách nhìn cuộc sống xung quanh, nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin, để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 5

Quyển sách hướng dẫn bạn cách ứng phó với các các giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh bản thân; tìm được sự bình yên cho tâm hồ Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

Triết lý cụ thể riêng tư của mỗi chúng ta là cái lăng kính qua đó ta xem xét từng vấn đề và từng cơ hội trong cuộc sống. Đó cũng thường là lý do ta nương vào để tiếp tục đường lối đang theo – hay từ bỏ nó.

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay làm lại từ đầ Sự việc thì vẫn thế, chỉ có cách nhìn của chúng ta là thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!

G

Mua sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi hiện được bán với giá tham khảo 293.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF

Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Tác giả Andrew Matthews PDF

Tải sách Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi ebook MOBI

Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi EPUB

Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi full

Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *