Tải sách PDF –  Phụ nữ có sự nghiệp thoải mái đến mức nào?Khi bạn muốn mua một chiếc túi, bạn chẳng cần ngại ngần đắn đo. Năm nghìn cũng được, mười nghìn cũng chẳng sao. Điều bạn cần lo lắng chỉ là tháng sau có phải cạp đất mà ăn hay không chứ chẳng …

Quyển sách Con Gái Phải Độc Lập viết bởi Tác giả Cam Bắc với chủ đề Con Gái Phải Độc Lập và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Gái Phải Độc Lập

✅ Tiêu đề Con Gái Phải Độc Lập
✅ Tác giả Cam Bắc
✅ Chủ đề Con Gái Phải Độc Lập
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Con Gái Phải Độc Lập .pdf

Tải ebook Con Gái Phải Độc Lập pdf

Con Gái Phải Độc Lập

Bạn có thể tải sách Con Gái Phải Độc Lập PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Gái Phải Độc Lập

Phụ nữ có sự nghiệp thoải mái đến mức nào?

Khi bạn muốn mua một chiếc túi, bạn chẳng cần ngại ngần đắn đo. Năm nghìn cũng được, mười nghìn cũng chẳng sao. Điều bạn cần lo lắng chỉ là tháng sau có phải cạp đất mà ăn hay không chứ chẳng cần thấy áy náy vì tiêu tiền của người khác, càng không cần nhìn sắc mặt người ta hay đợi bạn trai đăng trạng thái lên mạng chửi bạn rằng: Bạn gái “đào mỏ” mua một chiếc túi năm nghìn tệ, có nên chia tay không?

Khi bạn phát hiện bạn trai mình ra ngoài tán tỉnh cô gái khác, có thể dứt khoát chia tay anh ta, không cần để tâm tháng tới có trả nổi tiền thuê nhà không, ngày mai có thể ăn cơm không. Trường hợp tồi tệ nhất, dù không thể dứt bỏ về mặt tình cảm nhưng chí ít cũng không cần khúm núm vì vấn đề kinh tế.

Kinh tế quyết định đến quyền phát ngôn, bạn kiếm được tiền, chồng bạn sẽ không dám coi thường bạn, mẹ chồng cũng không hoạnh họe gây khó dễ với bạn nữa.

Điều quan trọng hơn việc độc lập về tài chính là gì? Cảm giác an toàn mà sự nghiệp đem đến cho bạn, là thứ mà dù bạn có kết hôn với bất kỳ ai cũng không thể so sánh được.

Có bao nhiêu người chồng dịu dàng săn sóc quay lưng liền biến thành gã đàn ông tồi tệ trở mặt vô tình? Tìm một người đàn ông mà đòi cảm giác an toàn, bạn ơi, bạn đang đánh bạc à! Cảm giác an toàn là gì? Là mong đợi của bạn với tình huống xấu nhất, bạn muốn tìm được cảm giác an toàn trong tình yêu, vậy thì phải đặt giả thiết nếu như mất đi tình yêu bạn còn gì để nắm giữ.

Một công việc ổn định chắc chắn sẽ trở thành điểm hạ cánh an toàn của bạn. Dù rằng khi tỉnh ngộ, người đàn ông kia ôm tất cả của cải tài sản chạy mất, bạn vẫn có thể ứng trước hai tháng tiền lương, không cần khổ sở lưu lạc đầu đường mà chẳng biết phải làm gì.

Huống hồ, ngoài cảm giác an toàn, công việc còn có thể đem đến cho bạn cảm giác thành tựu nữa. Giá trị của người phụ nữ không nên chỉ thể hiện ở việc kết hôn sinh con, chúng ta cũng có thể xông pha thương trường, cũng có thể thay đổi thế giới.

Phụ nữ phải độc lập – Cuốn sách như lời tâm sự nhỏ dành cho chúng ta rằng: “Phụ nữ chúng ta sống trên đời, không cần lợi dụng bất cứ ai. Chúng ta có tay, có chân, có công việc, có suy nghĩ, còn có cả ý chí, chúng ta xứng đáng với tất cả sự tôn trọng và mọi điều tốt đẹp”.

Hãy mạnh mẽ lên và bước ra chạm vào thế giới của mình, nơi mà bạn thấy thật sự thoải mái nhất trơng đời!

Mua sách Con Gái Phải Độc Lập bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Gái Phải Độc Lập hiện được bán với giá tham khảo 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Gái Phải Độc Lập PDF

Con Gái Phải Độc Lập Tác giả Cam Bắc PDF

Tải sách Con Gái Phải Độc Lập ebook MOBI

Con Gái Phải Độc Lập EPUB

Con Gái Phải Độc Lập full

Con Gái Phải Độc Lập đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *