Tải sách PDF –  Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi NgàyMột cuộc sống vô vị và ngập tràn luyến tiếc không phải do sự an bài của số phận, mà do bạn chưa đủ can đảm để sống một cuộc đời tuyệt đẹp mà thôi. Bạn không thể cứ đứng yên trong …

Quyển sách Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày viết bởi Tác giả Franziska Iseli với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày

✅ Tiêu đề Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày
✅ Tác giả Franziska Iseli
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày .pdf

Tải ebook Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày pdf

Dám Dũng Cảm - 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày

Bạn có thể tải sách Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày

Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày

Một cuộc sống vô vị và ngập tràn luyến tiếc không phải do sự an bài của số phận, mà do bạn chưa đủ can đảm để sống một cuộc đời tuyệt đẹp mà thôi. Bạn không thể cứ đứng yên trong “vòng an toàn” của bản thân và mong cầu một cuộc đời tự do, hạnh phúc sẽ đến.

Hãy nhớ sự dũng cảm là khởi nguồn của một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn, dũng khí là thứ làm nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những khoảnh khắc quý giá có khả năng làm cuộc sống của bạn thay đổi một cách tốt đẹp hơn. Và dũng cảm cũng là một kỹ năng cho phép bất cứ ai cũng có thể học và nắm bắt được nó.

13 nguyên tắc và tấm bản đồ chỉ dẫn trong DÁM DŨNG CẢM là những điều cần thiết giúp bạn đặt ra các mục đích rõ ràng, buông bỏ những ràng buộc, đối mặt với những khiếm khuyết để trân trọng con người thật của mình. Bởi một khi bạn dám sống với một tấm lòng rộng mở, cuộc đời này sẽ chẳng còn điều gì phải nuối tiếc nữa.

Đừng nuông chiều chính mình trong bóng tối của nỗi sợ, đừng bắt đầu một hành trình tìm kiếm bản thân chỉ vì gia đình hay vì bạn được bảo như thế. Hãy bắt đầu vì chính bạn!

Bạn không thể kết nối các dấu mốc trong đời bạn khi chỉ nhìn về phía trước; bạn chỉ có thể kết nối chúng khi nhìn lại phía sau. Vì vậy, bạn phải tin tưởng rằng các điểm đó rồi sẽ được kết nối trong tương lai. Bạn phải tin vào cái gì đó – lòng can đảm, vận mệnh, cuộc đời, nghiệp chướng, bất kỳ điều gì. Cách tiếp cận này chưa bao giờ khiến tôi thất vọng, chính nó đã tạo nên tất cả sự khác biệt trong cuộc đời tôi.” – Steve Jobs

Mua sách Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày PDF

Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày Tác giả Franziska Iseli PDF

Tải sách Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày ebook MOBI

Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày EPUB

Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày full

Dám Dũng Cảm – 13 Nguyên Tắc Sống Can Đảm Mỗi Ngày đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *