Tải sách PDF –  Indra K. Nooyi là CEO và chủ tịch tại PepsiCo từ 2006 đến 2019. Với tư duy chiến lược tiên phong, khả năng thấu hiểu hành vi người tiêu dùng, và kiến thức kinh nghiệm dẫn dắt một lực lượng lao động đông đảo rộng khắp toàn cầu, bà là một trong …

Quyển sách Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta viết bởi Tác giả Indra Nooyi với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 149.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta

✅ Tiêu đề Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta
✅ Tác giả Indra Nooyi
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta .pdf

Tải ebook Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta pdf

Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta

Bạn có thể tải sách Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta

Indra K. Nooyi là CEO và chủ tịch tại PepsiCo từ 2006 đến 2019. Với tư duy chiến lược tiên phong, khả năng thấu hiểu hành vi người tiêu dùng, và kiến thức kinh nghiệm dẫn dắt một lực lượng lao động đông đảo rộng khắp toàn cầu, bà là một trong những nhà tư vấn được săn đón nhất từ các công ty khởi nghiệp, tập đoàn, và chính phủ. Bà cũng được tôn vinh như hình mẫu cho phụ nữ và người nhập cư, được khen ngợi vì những thông điệp truyền lửa về hòa nhập. 
Với “Dám mơ lớn”, đây là lần đầu tiên Nooyi kể lại chi tiết cuộc đời mình, không ngần ngại phơi bày những khó khăn khi phải tung hứng giữa một bên là công việc đòi hỏi nhiều cống hiến và một bên là gia đình nhỏ đang lớn dần, và qua đó chia sẻ những gì bà đã học hỏi được. Bà cất lời kêu gọi một cách rõ ràng, cụ thể, và cấp bách đến các doanh nghiệp và chính phủ hãy ưu tiên cho hệ sinh thái chăm sóc, chế độ nghỉ phép có hưởng lương, việc làm linh hoạt, thông qua một lập luận hết sức thuyết phục cho thấy việc tăng cường hỗ trợ từ công ty và cộng đồng cho các gia đình trẻ sẽ khai thông tiềm năng của nền kinh tế.
“Dám mơ lớn”, bằng giọng văn hào sảng, quyết đoán, và đúc kết từ kinh nghiệm sống, là câu chuyện về cuộc đời của một nhà lãnh đạo phi thường, sự trân quý dành cho những mối quan hệ đã góp phần đan kết nên cuộc đời đó và bản thiết kế cho sự thịnh vượng trong thế kỷ 21.

Mua sách Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta hiện được bán với giá tham khảo 149.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta PDF

Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta Tác giả Indra Nooyi PDF

Tải sách Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta ebook MOBI

Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta EPUB

Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta full

Dám Mơ Lớn: Công Việc, Gia Đình, Và Tương Lai Của Chúng Ta đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *