Tải sách PDF –  Bạn nghĩ thứ khó buông bỏ nhất trên đời là gì?Là công việc ngày một bế tắc? Là mối tình không có tương lai? Hay những thói quen đã ăn sâu cắm rễ trong đời sống thường ngày?

Quyển sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi viết bởi Tác giả Lâm Đặc Đặc với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi

✅ Tiêu đề Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi
✅ Tác giả Lâm Đặc Đặc
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi .pdf

Tải ebook Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi pdf

Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi

Bạn có thể tải sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi

Bạn nghĩ thứ khó buông bỏ nhất trên đời là gì?

Là công việc ngày một bế tắc? Là mối tình không có tương lai? Hay những thói quen đã ăn sâu cắm rễ trong đời sống thường ngày?

Đa phần chúng ta đều nghĩ đau khổ nhất là khi phải buông tay người mình yêu, niềm đau ấy khiến bạn tưởng như không thở được, trái tim như bị cứa thành vạn mảnh. Nhưng không, kỳ thực, thứ khiến chúng ta day dứt khó bỏ nhất là ước mơ, là khát vọng luôn cháy trong tim. Nếu bạn đã từng thức dậy trong trạng thái trống rỗng không biết phải làm gì, đã từng đi làm trong tình cảnh không hề có hứng thú, bạn sẽ hiểu cảm giác tù túng không sức sống ấy.

Người ta nói nhiều đến việc biến ước mơ thành động lực phấn đấu, nhưng ít ai miêu tả được cảm giác mông lung khi không dám theo đuổi mơ ước sẽ ra sao. Khi bạn sợ hãi, khi bạn không dám đấu tranh, khát khao trong tim sẽ trở thành cái dằm, ngày qua ngày khắc vào lòng, nhắc nhở bạn về sự tồn tại của nó.

Giữa “sợ hãi mà từ bỏ” và “hối hận vì không dám”, bạn sẽ lựa chọn điều gì? Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi là câu trả lời chính xác nhất dành cho những ai đang cần một động lực để bứt phá, một cái ôm động viên để kiên cường bước tiếp.

Cuộc đời ngắn ngủi, nhịp xuân tuần hoàn nhưng đời người thì không. Hãy để bản thân của tương lai cảm tạ những nỗ lực của quá khứ. Ước mơ thì có gì đáng sợ? Nó chỉ là một chướng ngại vật trên trạm kế tiếp hạnh phúc của bạn mà thôi!

Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn nhiều cảm nhận vui buồn khác nhau, và nhiều điều phải suy ngẫm.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi PDF

Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi Tác giả Lâm Đặc Đặc PDF

Tải sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi ebook MOBI

Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi EPUB

Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi full

Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *