Tải sách PDF –  Đầu Óc Người Ý “Làm người Ý nghĩa là làm một công việc toàn thời gian. Chúng tôi không bao giờ quên mình là ai, và chúng tôi rất khoái, khiến ai nhìn vào cũng phải hoang mang.”Đối với một số người ngoại quốc, Ý chính xác là một quốc gia rộng lớn, …

Quyển sách Đầu Óc Người Ý viết bởi Tác giả Beppe Severgnini với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đầu Óc Người Ý

✅ Tiêu đề Đầu Óc Người Ý
✅ Tác giả Beppe Severgnini
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Hội Nhà Văn
✅ Định dạng file Đầu Óc Người Ý .pdf

Tải ebook Đầu Óc Người Ý pdf

Đầu Óc Người Ý

Bạn có thể tải sách Đầu Óc Người Ý PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đầu Óc Người Ý

Đầu Óc Người Ý

“Làm người Ý nghĩa là làm một công việc toàn thời gian. Chúng tôi không bao giờ quên mình là ai, và chúng tôi rất khoái, khiến ai nhìn vào cũng phải hoang mang.”

Đối với một số người ngoại quốc, Ý chính xác là một quốc gia rộng lớn, thơ mộng và bất biến. Xứ sở của ánh sáng và nước hoa, của những ly cocktail khi chiều buông. Nhưng trong đầu óc người Ý – bất hạnh hay may mắn thay – lại có thứ khác. Dọc theo chiều dài bán đảo cùng những người bạn nước ngoài, Beppe Severgnini đã miêu tả đất nước mình theo cách nhìn thật mỉa mai và đôi chút tàn nhẫn.

Từ Milano đến Firenze, từ Roma đến Napoli:ngòi bút sắc sảo của Beppe đã “phác họa” các đường phố, nhà cửa, quảng trường, cửa hàng, nhà thờ, sân vận động, siêu thị và bãi biển. Một hành trình ẩn dụ, tự ti đầy hài hước về cách sống người Ý ngày nay. Mười ngày, ba mươi địa danh. Qua con mắt và ngòi bút của một trong những tác giả được ái mộ nhất nước Ý, chân dung “nước Ý của chúng tôi là một mê cung. Hấp dẫn mà phức tạp. Vào trong đó rồi rất dễ đi lòng vòng trong nhiều năm. Nhưng hẳn là vui ra trò.” dần hiện lên vô cùng sinh động.
Dưới tiêu đề La Bella Figuratrong nguyên tác, cuốn tiểu luận Đầu óc người Ý đã trở thành”New York Times Bestseller” đầu tiên sau nhiều thập niên do một người Ý viết, và được dịch ra hàng chục ngôn ngữ khác nhau.

Beppe Severgnini sinh ngày 26.12.1956 tại Crema, tốt nghiệp ngành luật tại Đại học Pavia. Ông bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình khi tham gia viết bài cho nhật báo ILGiornale (1984-1988), sau đó là tờ La voce và Corriere della Sera – nhật báo lớn nhất Ý. Từ năm 2001, Beppe cũng viết cho tờ “Gazzetta dello Sport” và xuất hiện trên đài và các chương trình truyền hình của đài RAI và BBC. Từ giữa năm 1996-2003, ông là phóng viên thường trú tại Ý của tờ The Economist. Ngoài ra Beppe Severgnini còn giảng dạy tại Đại học Parma, Đại học Bocconi của Milan và Đại học Pavia. Những cuốn sách của Beppe Severgnini được NXB Rizzoli xuất bản tại Ý đều trở thành bestsellers, ví dụ Nước Anh (1990), Người Ý ở Mỹ (1995) và Đầu óc người Ý (2005). Ông cũng có hai tác phẩm bàn về ngôn ngữ, hai tác phẩm về du lịch cùng một cuốn tự truyện. Năm 2004, ông được vinh danh “Nhà báo châu Âu của năm”.

Mời bạn đón đọc.


Báo chí giới thiệu


Beppe Severgnini và tác phẩm “Đầu óc người Ý”
“Đây không phải là một thông cáo báo chí, đây là bức thư ngọt-và-đắng gửi tới đất nước của tôi”, Beppe Severgnini đã chia sẻ như vậy về tác phẩm Đầu óc người Ý trong một cuộc phỏng vấn với kênh ABC năm 2007.

Xem thêm Thu gọn


“Đầu óc người Ý”
NXB Hội Nhà văn và Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam vừa giới thiệu cuốn “Đầu óc người Ý” của tác giả Beppe Severgnini, dịch giả Lê Thúy Hiền.

Xem thêm Thu gọn


Người Ý xấu xí?
Cái cách mà Beppe Severgnini trả lời giúp chúng ta câu hỏi này, đó là: hãy theo một tour du lịch khảo sát 30 điểm đến vòng quanh nước Ý trong mười ngày để nghe, thấy và nghĩ…

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Đầu Óc Người Ý bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đầu Óc Người Ý hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đầu Óc Người Ý PDF

Đầu Óc Người Ý Tác giả Beppe Severgnini PDF

Tải sách Đầu Óc Người Ý ebook MOBI

Đầu Óc Người Ý EPUB

Đầu Óc Người Ý full

Đầu Óc Người Ý đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *