Tải sách PDF –  Trong cuộc sống có những lúc chúng ta phải đối đầu với những khó khăn, thử thách và vất vả tinh thần. Dù mỗi người có một ách ứng phó khác nhau nhưng chắc chắn có điều khác biệt khá lớn giữa một người có niềm tin và một người phó mặc …

Quyển sách Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015)

✅ Tiêu đề Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015)
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) .pdf

Tải ebook Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) pdf

Chuyện Xóm Gà - Ngày Mà Em Trai Tớ Chào Đời

Bạn có thể tải sách Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015)

Trong cuộc sống có những lúc chúng ta phải đối đầu với những khó khăn, thử thách và vất vả tinh thần. Dù mỗi người có một ách ứng phó khác nhau nhưng chắc chắn có điều khác biệt khá lớn giữa một người có niềm tin và một người phó mặc đời mình cho số phận. Trong khó khăn, nếu bạn không có niềm tin, đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho hoàn cảnh hay tự cho mình là một người kém may mắn, thì bạn chỉ càng làm cho mình đuối sức, bế tắc, vất vả hơn. Ngược lại, niềm tin vào bản thân và cuộc sống sẽ là sức mạnh to lớn giúp bạn vượt qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn nhiều.

Niềm tin là một trong những điều quý giá nhất của con người. Mỗi ngày trôi qua có thể là một niềm vui , nhưng đồng thời cũng đem đến cho bạn nỗi buồn và những điều không mong đợi.Bạn đừng tìm lý do để cho phép mình xuống tinh thần, từ bỏ hay buông xuôi. Một khi bạn sống mà không có niềm tin về bản thân, về con người và cuộc sống thì bạn thì bạn sẽ mãi còn ngụp lặn trong những suy nghĩ tiêu cực, sẽ lãng phí những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống – một cuộc sống mà bạn vốn có thể làm được rất nhiều những điều mình hằng mơ ước.

Điểm tựa của niềm tin gồm những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Qua từng câu chuyện, chúng ta sẽ nhận ra rằng – một khi có niềm tin – tất cả mọi người điều có khả năng vượt qua khó khăn , nghịch cảnh của cuộc sống. Dù đang phải đối diện với thử thách nghiệt ngã đến đâu chăng nữa, bạn hãy tin rằng cuộc sống luôn còn những cơ hội cho bạn và khả năng của con người là không có giới hạn. Hơn nữa, bạn không đơn độc một mình. Bên cạnh bạn luôn có những bàn tay sẵn sàng nâng đỡ, còn có những tấm lòng chia sẻ, và những ký ức đẹp của cuộc sống. Đó chính là những điểm tựa quý giá, mang đến những điểm tựa quý giá, mang đến cho bạn nguồn động viên và sức mạnh tinh thần lớn lao.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) PDF

Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) Tác giả PDF

Tải sách Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) ebook MOBI

Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) EPUB

Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) full

Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *