Tải sách PDF –  Là người phụ trách mục Góc nhìn cho tờ New York Times, tác giả Trish Hall đã dành nhiều năm đắm chìm trong những cuộc tranh luận và những bài viết thể hiện quan điểm. Trong quá trình đó, cô thường xuyên phải tiếp xúc với những câu văn rối rắm, …

Quyển sách Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai viết bởi Tác giả Trish Hall với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

✅ Tiêu đề Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai
✅ Tác giả Trish Hall
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai .pdf

Tải ebook Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai pdf

Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

Bạn có thể tải sách Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

Là người phụ trách mục Góc nhìn cho tờ New York Times, tác giả Trish Hall đã dành nhiều năm đắm chìm trong những cuộc tranh luận và những bài viết thể hiện quan điểm. Trong quá trình đó, cô thường xuyên phải tiếp xúc với những câu văn rối rắm, những biệt ngữ khó hiểu và những bài viết chán ngắt. Dựa trên kinh nghiệm mình, Trish Hall đã viết “Đọc vị cảm xúc, thuyết phục bất kỳ ai” để giúp người đọc giao tiếp một cách hiệu quả và thu phục lòng người.

Thông qua cuốn sách này, Trish Hall sẽ chỉ cho độc giả cách trình bày ý kiến của mình thật thuyết phục, cho dù bạn đang viết một bài luận cho giáo sư tại trường đại học, một email ứng tuyển việc làm, hay cần thuyết trình về kế hoạch của mình tại nơi làm việc. Mặc dù cuốn sách chủ yếu là về viết lách, tác giả đã chèn thêm các yếu tố tâm lý học để làm luận chứng cho những phương pháp mà cô đưa ra. Hiểu biết về hành vi của con người sẽ rất hữu dụng khi giao tiếp trực tiếp.

Vậy thì, bạn có thể hỏi, có luật lệ nào cho việc tranh luận, tạo niềm tin và thuyết phục người khác nên nghe theo bạn không? Có chứ. Mặc dù rất khó để thay đổi tâm trí, vẫn có những nguyên tắc cơ bản để tạo niềm tin, các kĩ thuật để lôi kéo mọi người về phe bạn, không chỉ trong những cuộc tranh luận mà còn trong cuộc sống. Giống như rất nhiều những luật lệ khác, chúng không dễ để tuân theo.

Và cũng giống như tất cả những luật lệ khác, chúng hoàn toàn có thể bị phá vỡ. Bạn có thể vi phạm tất cả những khái niệm và vẫn thuyết phục được ai đó nhìn nhận quan điểm của bạn. Nhưng hãy yên tâm rằng việc sử dụng những biện pháp này, cho dù nó đòi hỏi tính nghệ thuật, kĩ thuật và một sự am hiểu tâm lý con người, sẽ tăng xác suất thành công của bạn.

Mua sách Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai PDF

Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai Tác giả Trish Hall PDF

Tải sách Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai ebook MOBI

Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai EPUB

Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai full

Đọc Vị Cảm Xúc Thuyết Phục Bất Kỳ Ai đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *