Tải sách PDF –  Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn Trong các mối quan hệ, hầu hết mọi người đều muốn tránh khỏi những cãi vã không thực sự cần thiết, dẫu là trong quan hệ vợ/ chồng, con cái, đồng nghiệp, cấp trên, xã giao, bạn bè… 

Quyển sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn viết bởi Tác giả Mike Bechtle với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 106.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn

✅ Tiêu đề Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn
✅ Tác giả Mike Bechtle
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn .pdf

Tải ebook Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn pdf

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn

Bạn có thể tải sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn

Trong các mối quan hệ, hầu hết mọi người đều muốn tránh khỏi những cãi vã không thực sự cần thiết, dẫu là trong quan hệ vợ/ chồng, con cái, đồng nghiệp, cấp trên, xã giao, bạn bè… Nhưng đồng thời, sự kìm nén cảm xúc, hay cố tình lờ đi, vờ như không biết, sở dĩ “một điều nhịn là chín điều lành” tránh điều tiếng. Tuy nhiên những cuộc trò chuyện như vậy sẽ tạo cho ta cảm giác căng thẳng cực độ, và nếu kéo dài sẽ là sự khó chịu dai dẳng.

Để đối phó với tình trạng này, Tiến sĩ Mike Bechtle – một nhà tư vấn đã thực hiện hơn 3000 bài diễn giảng, là tác giả của 5 cuốn sách nổi tiếng và có hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực này – đã đưa ra cho độc giả những lời khuyên vô cũng hữu ích và thiết thực.

Qua cuốn sách “Đừng để mâu thuẫn nhỏ gây hậu quả lớn”, ông đã cung cấp cho độc giả những kỹ năng cần thiết để hòa giải xung đột với những người quan trọng trong cuộc đời họ. Người đọc sẽ được học cách để chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc đối thoại căng thẳng bằng cách trau dồi kỹ năng lắng nghe, cho đi và nhận lại những lời góp ý chân thành cũng như duy trì các mối quan hệ bằng lòng tốt và thiện chí.

Thông Tin Tác Giả:

Tiến sĩ Mike Bechtle hiện đang là giảng viên tại Đại học của bang Arizona, Mỹ. Ngoài việc giảng dạy tại trường Đại học, ông còn là một diễn giả nổi tiếng vởi rất nhiều bài phát biểu hay.

Đồng thời ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy có thể kể đến như: Đừng để cảm xúc thôi miên lý trí (People Can’t Drive You Crazy If You Don’t Give Them the Key; I Wish He Had Come With Instructions, How To Communicate With Confidence…)

Mua sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn hiện được bán với giá tham khảo 106.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn PDF

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn Tác giả Mike Bechtle PDF

Tải sách Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn ebook MOBI

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn EPUB

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn full

Đừng Để Mâu Thuẫn Nhỏ Gây Hậu Quả Lớn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *