Tải sách PDF –  Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng: Nương theo nhịp điệu bốn mùa của tự nhiên, từ xuân hạ bay bướm đến thu đông hoài niệm, trong một thoáng giao mùa, khí trời se se lạnh, một chiếc khăn choàng nhỏ giấu dưới cổ áo hay khăn quàng, khăn choàng lớn …

Quyển sách Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng

✅ Tiêu đề Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng .pdf

Tải ebook Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng pdf

Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng

Bạn có thể tải sách Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng

Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng:

Nương theo nhịp điệu bốn mùa của tự nhiên, từ xuân hạ bay bướm đến thu đông hoài niệm, trong một thoáng giao mùa, khí trời se se lạnh, một chiếc khăn choàng nhỏ giấu dưới cổ áo hay khăn quàng, khăn choàng lớn quàng trên vai đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Màu sắc hoặc sặc sỡ hay ôn hoà; chất liệu dày nặng, hay mỏng nhẹ. Tình cảm được biểu lộ trên những khuôn mặt đầy cá tính hay dịu dàng dễ thương…..tất cả đều ẩn chứa một ma lực thần kì. Có thể khăn choàng, khăn quàng cổ không có tính định hướng trào lưu như các vật trang sức hay trang phục khác, thế nhưng tính thực dụng và tính khéo léo như vẽ rồng thêm mắt trong trang phục cá nhân, lại là đặc điểm mà các vật trang sức khác không thể sánh kịp.

Có thể nói khăn choàng, khăn quàng cổ và khăn choàng vai là vật trang sức thịnh hành chưa bao giờ lỗi thời, cái cần thay đổi chỉ là cách thắt và phương  thức phối hợp. Ví dụ mặc váy dài và váy ngang gối có thể phối với một chiếc khăn choàng phấp phới, gợn sóng hoặc khăn choàng viền hoa sen, chất liệu khăn choàng mềm mại và váy dài lãng mạn có thể cùng tô điểm cho nhau. Như trong mùa đông rét lạnh khoác thêm một chiếc khăn choàng với màu sắc trang nhã, không những có thể giúp bạn cảm nhận được vô vàn sự ấm áp, mà còn làm tăng thêm ý vị cho bộ trang phục ngoài của bạn. Vì vậy, dù là cùng một vật trang sức, nếu có thể tuỳ vào xu thế thịnh hành lúc bấy giờ mà thay đổi cách thắt và phương thức phối hợp của chúng, cũng có thể tạo nên nét độc đáo cho trang phục.

Mục lục:

Cách thắt khăn choàng theo phong cách khác biệt

Cách thắt khăn choàng theo phong cách tinh xảo

Cách thắt các kiểu khăn choàng vai

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng hiện được bán với giá tham khảo 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng PDF

Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng Tác giả PDF

Tải sách Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng ebook MOBI

Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng EPUB

Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng full

Giai Điệu Của Chiếc Khăn Choàng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *