Tải sách PDF –  Chúng ta muốn hiểu được đối phương trước khi họ bắt đầu nói. Chúng ta muốn thấy được động cơ của họ. Chúng ta muốn có thể bảo vệ chính mình. Chúng ta muốn có thể kết nối và giao tiếp tốt hơn. Chúng ta muốn trí tuệ cảm xúc của mình …

Quyển sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc viết bởi Tác giả Patrick King với chủ đề Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc

✅ Tiêu đề Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc
✅ Tác giả Patrick King
✅ Chủ đề Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc
✅ Nhà xuất bản NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
✅ Định dạng file Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc .pdf

Tải ebook Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc pdf

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc

Bạn có thể tải sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc

Chúng ta muốn hiểu được đối phương trước khi họ bắt đầu nói. Chúng ta muốn thấy được động cơ của họ. Chúng ta muốn có thể bảo vệ chính mình. Chúng ta muốn có thể kết nối và giao tiếp tốt hơn. Chúng ta muốn trí tuệ cảm xúc của mình được nâng cao. Chúng ta muốn phân nhóm những người mình gặp để có thể ứng xử với họ một cách phù hợp hơn. Chúng ta muốn biết cách để hấp dẫn mọi người, dù đó là người chúng ta muốn hẹn hò hay là bất kỳ ai. Chúng ta muốn biết liệu rằng họ có đang nói dối không hay cảm xúc thực sự của họ là gì, dẫu rằng những lời họ nói ra có thể trái ngược hoàn toàn so với những gì họ cảm nhận. Ai cũng có lý do riêng để muốn phân tích người khác với “tốc độ ánh sáng”.

Vì vậy, phân tích con người chắc chắn là một kỹ năng được ứng dụng rất rộng rãi, nhưng chúng ta không nhất thiết phải đưa ra hàng loạt câu hỏi thăm dò như một nhà tâm lý học, hay quan sát ngôn ngữ hoặc ám hiệu cơ thể như một điệp viên FBI. Vậy, chúng ta phải làm thế nào và bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu với cuốn sách nhỏ Giải mã hành vi, đọc vị cảm xúc sẽ chỉ cho bạn cách phân tích cảm xúc, đọc ngôn ngữ cơ thể và hành vi để có thể thấu hiểu những động cơ và giải mã những ý định của đối phương như một nhà tâm lý học.

Mua sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc PDF

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc Tác giả Patrick King PDF

Tải sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc ebook MOBI

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc EPUB

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc full

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *