Tải sách PDF –   Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết Sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng là nền tảng vững bền của hạnh phúc gia đình. Một xã hội muốn ổn định và phát triển phải dựa trên sự hài hòa, bền vững …

Quyển sách Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết viết bởi Tác giả Dược sỹ Đỗ Kính Tùng với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết

✅ Tiêu đề Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết
✅ Tác giả Dược sỹ Đỗ Kính Tùng
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết .pdf

Tải ebook Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết pdf

Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục - Những Điều Nên Biết

Bạn có thể tải sách Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết

 Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết

Sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng là nền tảng vững bền của hạnh phúc gia đình. Một xã hội muốn ổn định và phát triển phải dựa trên sự hài hòa, bền vững ấy.

Hiện nay, không ít gia đình đã và đang lâm vào nguy cơ mâu thuẫn, thậm chí tan vỡ, chia ly. Nguyên nhân thì có nhiều song có một nguy cơ tiềm ẩn là những bất cập tình dục lứa đôi. Sự thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục đối với nam và nữ trở thành thiệt thòi, hẫng hụt trong đáp ứng tình dục. Tình dục là cơ sở của hôn nhân, đa số các cặp vợ chồng không biết tối thiểu về tình dục.

Khái niệm tình dục an toàn là sự lựa chọn hành vi tình dục đem lại sự thoải mái và bảo vệ được bản thân và cho cả những người khác không bị những hậu quả có hại đến sức khỏe. Tình dục an toàn nhấn mạnh đến trách nhiệm và sự lựa chọn của mỗi cá nhân trong đời sống tình dục và thực hành tình dục an toàn cần được nhìn nhận như mọi giá trị xã hội, một chuẩn mực đạo đức, một hành vi mà xã hội kỳ vọng ở mỗi cá nhân và coi nó như một giá trị khác đã được hình thành và tôn trọng như tôn trọng pháp luật…

Ngày nay nhu cầu hiểu biết của mọi người trong cộng đồng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ và thanh niên về các vấn đề sức khỏe nói chung, sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục nói riêng là một đòi hỏi cấp bách để tránh những hậu quả của nạo phá thai, viêm nhiễm đường sinh dục và các bệnh lây qua đường tình dục, kể cả HIV – AIDS tăng đến mức báo động do thiếu hiểu biết, phòng tránh. Vấn đề nâng cao hiểu biết về Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục đặt thành một nhiệm vụ chiến lược của công tác dân số về số lượng và chất lượng của quốc gia.

Giáo dục giới tính và tình dục – những điều nên biết sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất về giới tính – tình dục cho các bạn trẻ, giúp mỗi người tự ý thức và biết đánh giá đúng đắn hành vi của mình trong mối quan hệ với người bạn khác giới, xây dựng cơ sở vững chắc cho tình bạn, tình yêu chân chính, chuẩn bị về mặt tâm lý và thực tiễn cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc trong tương lai.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết hiện được bán với giá tham khảo 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết PDF

Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết Tác giả Dược sỹ Đỗ Kính Tùng PDF

Tải sách Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết ebook MOBI

Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết EPUB

Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết full

Giáo Dục Giới Tính Và Tình Dục – Những Điều Nên Biết đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *