Tải sách PDF –  Tiếp theo bộ Gieo mầm tính cách, bộ Gieo mầm tính cách cho bé yêu được biên soạn dành cho độ tuổi nhỏ hơn, với hình ảnh 4 màu sinh động hơn, với những tính cách được lựa chọn gần gũi với độ tuổi nhỏ của các bé yêu hơn.Tính cách của trẻ …

Quyển sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn

✅ Tiêu đề Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn .pdf

Tải ebook Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn pdf

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu - Nhường Nhịn

Bạn có thể tải sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn

Tiếp theo bộ Gieo mầm tính cách, bộ Gieo mầm tính cách cho bé yêu được biên soạn dành cho độ tuổi nhỏ hơn, với hình ảnh 4 màu sinh động hơn, với những tính cách được lựa chọn gần gũi với độ tuổi nhỏ của các bé yêu hơn.

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Nhường nhịn là tập hợp những câu chuyện đầy ý nghĩa về các đức tính này cùng với những hình ảnh màu sống động. Sau mỗi câu chuyện đều có bài học để trẻ suy nghĩ.

Mỗi tập sách gồm 3 truyện kể, được minh họa bốn màu sinh động. Cuối mỗi truyện đều có phần câu hỏi giúp bé nhớ lại các chi tiết trong truyện và gợi mở những suy nghĩ hoặc hướng hành xử theo tình huống của từng bé. Cuối tập sách là phần câu hỏi gợi mở chung về đức tính được nêu ra trong tập sách, củng cố thêm những điều bé đã học được qua những truyện vừa đọc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn hiện được bán với giá tham khảo 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn PDF

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn ebook MOBI

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn EPUB

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn full

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Nhường Nhịn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *