Tải sách PDF –  Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng …

Quyển sách Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà viết bởi Tác giả Hà Yên với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà

✅ Tiêu đề Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà
✅ Tác giả Hà Yên
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà .pdf

Tải ebook Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà pdf

Gieo Mầm Tính Cách - Thật Thà

Bạn có thể tải sách Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.

Bộ sách Gieo mầm tính cách (12 tập) là tập hợp những câu chuyện như vậy. Mỗi tập là một hạt giống tính cách gieo vào trẻ những bài học Tử tế, Tha thứ, Kiên trì, Thật thà, Quan tâm, Yêu thương, Mạnh mẽ, Tự tin, Ước mơ, Lịch sự, Hiếu thảo, Công bằng bằng những câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa đáng để suy ngẫm.

Mỗi câu chuyện được trình bày kèm với một câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao, danh ngôn nhằm nhấn mạnh thêm thông điệp mà người tuyển chọn muốn gửi gắm. Không chỉ vậy, những bài học sau mỗi câu chuyện được xây dựng gần gũi, nhiều gợi mở cho người đọc triển khai thêm nhiều suy nghĩ sau khi đọc truyện, so sánh, áp dụng thực tế và tự xét bản thân.

Truyện được minh họa hai màu sinh động.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà PDF

Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà Tác giả Hà Yên PDF

Tải sách Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà ebook MOBI

Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà EPUB

Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà full

Gieo Mầm Tính Cách – Thật Thà đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *