Tải sách PDF –  Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) Tái Bản 2020Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả …

Quyển sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) viết bởi Tác giả Nguyên Phong với chủ đề Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) và được bán với giá 66.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)

✅ Tiêu đề Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)
✅ Tác giả Nguyên Phong
✅ Chủ đề Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) .pdf

Tải ebook Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) pdf

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)

Bạn có thể tải sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ)

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) Tái Bản 2020

Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chúng kiến nhiều pháp luật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo…của nhiều pháp sư, đạo sĩ…họ được tiếp xúc với những vị thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết…

Đúng lúc một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành đang sắp diễn ra với các đạo sĩ bậc thầy, thì đoàn nhận được tối hậu thu từ chính quyền Anh Quốc là phải ngừng ngay việc nghiên cứu, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã chứng nghiệm. Sau cùng ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng, ở lại Ấn Độ tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ. Trong số đó có giáo sư Salding – tác giả hồi ký đặc biệt này.

Mua sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) hiện được bán với giá tham khảo 66.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) PDF

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) Tác giả Nguyên Phong PDF

Tải sách Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) ebook MOBI

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) EPUB

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) full

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *